News Altcoin Tin Tức Crypto

Ethereum thêm 135,000 địa chỉ mới đánh dấu mức tăng trưởng hàng ngày cao nhất năm 2022

Mạng Ethereum (ETH), đã chính thức đánh dấu sự chuyển đổi từ Proof-of-Work (PoW) sang thuật toán Proof-of-Stake (PoS) sau khi nâng cấp The Merge, hiện đang cho thấy một số dấu hiệu đáng khích lệ sau khi tăng số lượng địa chỉ được thêm vào mạng, do đó gợi ý về một sự đột phá.

Thật vậy, Ethereum đã trải qua sự gia tăng các địa chỉ mới được thiết lập vào ngày 8 tháng 10, với 135,780 địa chỉ ETH mới được thêm vào mạng, cao nhất kể từ ngày 7 tháng 12 năm 2021, theo dữ liệu được lấy từ nền tảng phân tích hành vi Santiment vào ngày 9 tháng 10.

Nền tảng ghi nhận mức tăng trưởng mạng nhiều hơn 11,1% so với mức cao nhất tiếp theo của năm 2022 vào ngày 3 tháng 1 và cao nhất kể từ ngày 7 tháng 12 năm 2021. Santiment lưu ý, “tiện ích tăng thường báo trước sự đột phá tài sản tiềm năng”.

Số ETH địa chỉ đang hoạt động. Nguồn: Santiment

Ethereum có khả năng đạt được sức hút trên thị trường

Sự gia tăng trong tốc độ tăng trưởng mạng nhờ số lượng địa chỉ duy nhất đã chuyển Ethereum lần đầu tiên cho thấy rằng Ethereum có thể đang đạt được sức hút trên thị trường, lấy lại vị thế của mình sau khi trải qua những tổn thất đáng kể do áp lực bán dẫn đến từ việc Hợp nhất.

Theo một nền tảng phân tích tiền điện tử, Glassnode, vào ngày 10 tháng 10. Số lượng địa chỉ mới được thêm vào mạng Ethereum gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, vào ngày 10 tháng 10. Đáng chú ý hơn, số lượng địa chỉ có hơn 1 ETH tăng lên, cho thấy rằng giàu có các nhà đầu tư đã chuyển sang mạng Ethereum. 

Số ETH địa chỉ nắm giữ hơn 1 ETH. Nguồn: Glassnode

Sự tăng tốc trong việc mở rộng mạng lưới và sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng địa chỉ cho thấy rằng ngày càng nhiều cá nhân trở nên quan tâm đến Ethereum.

Khối lượng giao dịch ETH giảm dần

Tuy nhiên, mặc dù sự quan tâm ngày càng tăng đối với Ethereum, số lượng giao dịch trên mạng vẫn chưa có sự gia tăng đáng kể. 

Trên thực tế, tổng số giao dịch được thực hiện trên Ethereum đã giảm mạnh. Ngoài ra, tại thời điểm viết bài, tổng số giao dịch Ethereum đã giảm xuống mức chưa từng thấy trong 21 tháng so với mức trung bình động 7 ngày (7-day MA).

Đồng thời, hoạt động xã hội của Ethereum đã đi xuống sau bản cập nhật hợp nhất, ghi lại 8,46 triệu lượt đề cập trên mạng xã hội và 24,07 tỷ lượt tương tác trên mạng xã hội tính đến ngày 6 tháng 10.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating