Tin Tức Crypto

Ethereum Name Service (ENS) domain đã tăng vọt vào tháng 7

Các tên miền Ethereum Name Service (ENS) đã tăng vọt vào tháng 7 khi dự án chứng kiến ​​mức tăng doanh thu hàng tháng lớn nhất. Tổng số lượng đăng ký đã vượt qua rào cản khổng lồ 2 triệu.

Dịch vụ tên Ethereum, được biết đến nhiều nhất với tên gọi ENS, tự mô tả bản thân là một giao thức phi tập trung, thân thiện với web3, liên kết các chuỗi ký tự chữ và số phức tạp do máy tạo ra với các tên thân thiện với con người.

Hệ thống đặt tên phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi chuỗi khối Ethereum, nơi các tên miền ENS được bảo mật với sự trợ giúp của các hợp đồng thông minh. Ngoài ra. những tên miền này cũng là các mã thông báo không thể thay thế và có thể được bán trên các thị trường NFT, bao gồm cả OpenSea.

Nói tóm lại, nó có thể được định nghĩa là một NFT có thể hoạt động như một địa chỉ ví ETH, một băm mật mã hoặc một URL trang web.

Theo dữ liệu từ Dune Analytics, hơn 525.000 địa chỉ đã tham gia. Các biểu đồ chỉ ra 67.095 lượt đăng ký ENS vào tháng 2, nhưng các con số đã tăng vọt lên 85.272 vào tháng sau đó. Xu hướng tăng tiếp tục và tháng 4 đạt 162,978 lượt đăng ký, trong đó tháng 5 ghi nhận mức tăng đáng kể với 365,652 lượt đăng ký – cao hơn 124% so với tháng trước.

Mặt khác, tháng 6 chỉ có 122.327 cái tên được đăng ký do thị trường hỗn loạn chưa từng có. Các số liệu hoàn toàn thay đổi trong tháng 7 trong bối cảnh tâm lý thị trường phục hồi giữa các nhà đầu tư. Trên thực tế, lượng đăng ký ENS đạt 378.804 trong tháng đó.

Số lượng đăng ký ENS trong tháng 7 đã vượt quá 378.000. Tháng này cũng chứng kiến ​​hoạt động mạnh mẽ về mặt doanh thu giao thức, tăng trên 6,8 triệu đô la.

Số liệu thống kê mới nhất tiết lộ thêm ENS là tiêu chuẩn đặt tên được tích hợp rộng rãi với hơn 1,67 triệu tên, tự hào với 505 tích hợp, với quyền sở hữu cao tới 482k. Nick Johnson, người sáng lập và nhà phát triển chính của ENS, đã tweet lại

“Mất 5 năm để đạt 1.000.000 tên, sau đó chỉ 3,5 tháng để đạt 2.000.000!”

Hợp nhất được mong đợi cao có thể đóng một phần nhỏ trong hoạt động gia tăng. Một yếu tố khác có thể đã thúc đẩy sự gia tăng đột biến là phí gas giảm đối với các giao dịch Ethereum. Trong lịch sử, bất cứ khi nào phí gas giảm, hoạt động đăng ký tên miền sẽ tăng đột biến.

Việc áp dụng rộng rãi có thể được chứng minh bằng thực tế là các nhân vật nổi bật đã thêm phần mở rộng .eth vào tên của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Danh sách bao gồm đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin, đồng sáng lập Reddit Alexis Ohanian, Brian Armstrong của Coinbase, Giám đốc điều hành Shopify Tobias Lütke. Những người nổi tiếng như Jimmy Fallon, Paris Hilton và Snoop Dogg đều đã thêm miền .eth vào tên trên tài khoản Twitter của họ. Ngay cả nam diễn viên huyền thoại Anthony Hopkins cũng có được danh tính Web3 trên Ethereum.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating