News Altcoin Tin Tức Crypto

Ethereum có thêm các cá voi tham gia mạng lưới, ETH tiếp tục phục hồi vượt trội

Công ty phân tích chuỗi trực tuyến Santiment báo cáo rằng đã có thêm 131 con cá voi vào mạng Ethereum trong những tuần gần đây, cùng với sự phục hồi của giá Ethereum trong tháng Bảy. Đã có sự gia tăng số lượng địa chỉ trong khoảng 1.000 đến 100.000 ETH. Nó nói trong một ghi chú:

Ethereum đã phục hồi khá tốt trong tháng 7, tăng + 29% trong tháng và + 14% chỉ trong 24 giờ qua. Ngoài ra, có sự gia tăng trong cấp địa chỉ từ 1k đến 100k ETH quan trọng kể từ đầu tháng 5, nơi có 131 địa chỉ cá voi mới xuất hiện trên mạng.

Trong bối cảnh số lượng người nắm giữ lớn tăng lên, mạng Ethereum cũng phải đối mặt với sự gia tăng số lượng người nắm giữ nhỏ khi số lượng địa chỉ nắm giữ nhiều hơn 1 ETH một chút đạt mức ATH là 1.557.255

Tại thời điểm công bố, ETH tăng 9,32% trong 24 giờ qua và 29,34% kể từ tuần trước ở mức 1.484 đô la. Việc tăng giá một phần là do sự phấn khích xung quanh việc Hợp nhất, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 9. Theo Glassnode, thị trường Ethereum đã phục hồi mạnh mẽ sau đợt siết ngắn lớn trên thị trường kỳ hạn. Nó báo cáo rằng hơn 98 triệu đô la trong các vị thế tương lai ngắn hạn đã được thanh lý trong một giờ vào ngày 17 tháng 7, đẩy giá ETH tăng 12,5%.

Ethereum vượt trội hơn Bitcoin

Giá Ethereum (ETH) cho thấy mức tăng đáng kể hơn so với Bitcoin trong tuần trước, thể hiện mức tăng gần 30% so với mức tăng 8,35% của Bitcoin trong cùng khung thời gian. Cặp ETH / BTC cũng đã tăng lên mức cao nhất kể từ cuối tháng 5.

Sự đảo ngược dường như từ mức thấp $ 1,005 vào ngày 14 tháng 7 đã tạo ra bốn cây nến xanh liên tiếp và phá vỡ ngưỡng $ 1,334 (MA 50). Khi tiếp tục hành động giá tăng, Ethereum đã tăng lên mức cao nhất trong ngày là $ 1,497 vào ngày 18 tháng 7 trong hành động giá tăng.

Trong tuần qua, đợt shadow fork thứ 9 của Ethereum đã hoạt động khi mạng lưới tiếp tục thử nghiệm quá trình chuyển đổi sắp tới từ chứng minh công việc sang đồng thuận bằng chứng cổ phần. Các tiến bộ của shadow fork hoạt động trên bản nâng cấp sắp tới cho mạng chính Ethereum, sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Việc hợp nhất testnet thứ ba và cuối cùng, Goerli, được lên kế hoạch cho tháng sau.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating