News Altcoin Tin Tức Crypto

Ethereum Classic: Đây là những gì tiếp theo sau đợt tăng giá của ETC

Tuần này đã chứng kiến ​​các loại tiền điện tử bất ngờ nhất tập hợp trên các bảng xếp hạng, bao gồm các loại tiền điện tử như ApeCoin, Origin Protocol và bây giờ là Ethereum Classic. Đối với ETC, đây là lần tăng đầu tiên và quan trọng nhất kể từ tháng 6 năm 2021. Trên thực tế, ảnh hưởng của đợt giảm giá tháng 5 là rất lớn đến mức altcoin này không thể phục hồi các khoản lỗ của nó.

Ethereum Classic tăng 63%

Không giống như hầu hết các loại tiền điện tử đã phục hồi và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào tháng 11, Ethereum Classic giảm sâu hơn nữa. Nến xanh đã được theo sau bởi nến đỏ mỗi lần, với ETC đã dành phần lớn thời gian trong vài tháng qua để củng cố.

Điều đó cuối cùng đã thay đổi vào ngày hôm qua khi chỉ trong 24 giờ, ETC đã đăng ký mức tăng giá 21%. Tiếp theo là một đợt tăng 10%, đẩy ETC tăng 31,75% so với mức cách đây chưa đầy 28 giờ. Hiện tại ETC đang giao dịch ở mốc 40$ đạt mức tăng 63% từ ngày 15 tháng 3.

Thời điểm viết bài ETC đang 40$, đồng altcoin này vẫn cách mức cao nhất trong tháng 5 là 176.16 đô la khoảng 340%. Và, nó có thể tiếp tục như vậy vì đây là ETC sẽ tăng nhiều nhất vào lúc này.

Chỉ số sức mạnh tương đối, trong vùng quá mua tại thời điểm viết bài, không bao giờ tồn tại trong vùng đó trong một thời gian dài. Lần duy nhất nó vẫn ở đó là khi ETC tăng 246,56% và 357%.

Cho rằng mức tăng giá không gần đến mức nào, rõ ràng là chỉ báo RSI sẽ sớm quay đầu trở lại. Bây giờ, điều đó không nhất thiết cho thấy giá giảm vì thay vào đó, ETC có thể quay trở lại bản chất của nó là hợp nhất.

Tuy nhiên, nó có thể duy trì đà tăng trong tương lai với điều kiện là có một số hỗ trợ từ các nhà đầu tư. Điều tương tự đã mất dần đi trong vài tháng qua. Các địa chỉ ETC dễ thực hiện giao dịch on-chain hiện đang ở mức 29k. Mặc dù hai đỉnh đã được quan sát thấy vào tháng 11 và tháng 1, nhưng nó không phải là phản ứng của việc tăng hay giảm giá.

địa chỉ hoạt động etc
Địa chỉ hoạt động Ethereum Classic

Hơn nữa, không có gì ngạc nhiên khi không có nhà đầu tư nào đặc biệt nhiệt tình với altcoin vì giá trị thị trường của tài sản này đã giảm xuống.

Bị mắc kẹt dưới mức 1,0 trung lập kể từ tháng 12, ETC ở mức 0,7 vào thời điểm đăng bài. Để lấy lại niềm tin của các nhà đầu tư, nó cần sớm quay trở lại trên mức 1.0.

địa chỉ hoạt động etc

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating