News Altcoin Tin Tức Crypto

Elrond biến thành MultiversX, ra mắt 3 sản phẩm Metaverse mới

Elrond, công ty khởi nghiệp xây dựng công nghệ blockchain quy mô internet, thông báo chuyển đổi thành MultiversX. Do đó, công ty mở rộng sứ mệnh xây dựng nền kinh tế internet mới để bao gồm biên giới không gian siêu kỹ thuật số.

Công ty chuyển tiếp metaverse giới thiệu ba sản phẩm mới làm trụ cột cho sự phát triển của nó.

  • xFnai là một mô-đun blockchain có chủ quyền và các ứng dụng blockchain cốt lõi. Có thể triển khai trong vài phút. Hoàn toàn tùy biến. Bao gồm một tập hợp các tính năng và trường hợp sử dụng tuyệt vời cho bất kỳ quảng cáo, thương hiệu hoặc công ty nào.
  • xPortal là một SuperApp thực sự. Cổng vào Metaverse. Trang chủ của avatar của bạn. Thẻ ghi nợ. Bạn bè, trò chuyện và xã hội. Có thể truy cập cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu trên thế giới.
  • xWorlds là một công cụ tạo ra thế giới. Kích hoạt một mạng lưới các thế giới metaverse có thể tương tác. Bắt đầu với thế giới đầu tiên. xWorlds là một nền tảng được phát triển với sự hợp tác của Improbable cho phép những trải nghiệm mới chưa từng có được tích hợp sâu với xPortal và xFnai.

“Nguồn năng lượng sáng tạo đáng kinh ngạc đang được đổ vào nhiều tầm nhìn tổng thể hấp dẫn.” Beniamin Mincu, Giám đốc điều hành và người sáng lập của MultiversX (trước đây là Elrond Network) cho biết. “MultiversX đang xây dựng khung cộng tác và bộ công cụ có thể tổng hợp để tạo tiền đề cho một trò chơi tổng hợp tích cực với số tiền đặt cọc khổng lồ. Để tưởng tượng lại toàn bộ trải nghiệm của con người và để tái tạo lại giao diện người dùng của mọi ngành kinh doanh.”

MultiversX sẽ tiếp tục xây dựng dựa trên thành công đáng kể của Mạng Elrond, công nghệ, cộng đồng và hệ sinh thái. Nó sẽ tiếp tục thúc đẩy giao thức và công cụ blockchain có thể mở rộng mang tính đột phá với sứ mệnh phát triển công nghệ Web3.

Hơn nữa, nó sẽ mở rộng và mở rộng phạm vi ban đầu và tạo cơ hội duy nhất cho hàng triệu người dùng và hệ sinh thái sôi động của nó để dẫn đầu sự thay đổi xã hội một lần trong một thế hệ theo hướng metaverse.

Sự chuyển đổi quan trọng sẽ diễn ra trong một sự kiện kéo dài 3 ngày tại cung điện Brongniart ở Paris, nơi Jean-Noel Barrot, Bộ trưởng viễn thông và chuyển đổi Kỹ thuật số của Pháp, Sebastian Burduja, Bộ trưởng bộ nghiên cứu, đổi mới và kỹ thuật số Romania, và các nhà lãnh đạo ngành tài chính quan trọng, blockchain, Web3 và Metaverse, sẽ được giới thiệu với phạm vi, sản phẩm và con đường tiếp theo của MultiversX được mở rộng.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating