News Altcoin Tin Tức Crypto

Dữ liệu cho thấy sự tích lũy MATIC khổng lồ của cá voi

MATIC, native token cho mạng Polygon tiếp tục phản ứng khác với sự hỗn loạn của thị trường. Điều này diễn ra sau khi giá của nó giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều năm là 0,31 đô la vào giữa tháng 6 do rất nhiều cơn gió ngược đã làm rung chuyển thị trường tiền điện tử trong tám tháng qua.

Cho đến nay vẫn là một trong những làn sóng lớn nhất trong số các tài sản tiền điện tử, đã thu hút rất nhiều sự quan tâm đến mạng lưới layer 2, khiến các nhà đầu tư đổ xô mua tiền điện tử. 

Tuần trước, Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ tính theo khối lượng giao dịch đã triển khai hỗ trợ Polygon cho chuyển tiền Ethereum, MATIC và USDC. Theo thông báo, động thái này bị thúc đẩy bởi nhu cầu giảm phí cao đi kèm với giao dịch trên Ethereum cũng như nhu cầu chuyển khoản cross-bridge.

“Khách hàng của Coinbase có thể chuyển đổi fiat của họ sang ETH, MATIC và USDC và nạp tiền vào ví Polygon của họ với một phần chi phí và thời gian, giúp việc khám phá nhiều hơn về web3 trở nên đơn giản.” Thông báo blog đã đọc.

Các mạng được xây dựng dựa trên hoặc song song với Ethereum như Polygon và Solana đang trở nên phổ biến với tốc độ chưa từng có do phí cực kỳ thấp và dễ dàng chuyển tài sản. Hôm nay, tổng giá trị bị khóa (TVL) trong các giao thức layer 2 đã tăng lên hơn 30% với tài sản trị giá 1,86 tỷ đô la được khóa trên Polygon theo dữ liệu từ DeFiLamma. 

Vào tháng 10 năm ngoái, Polygon đã vượt qua Ethereum về lượng người dùng tích cực, cho thấy rằng sự thèm muốn của nhà đầu tư đối với các giao thức này so với Ethereum đang tăng lên.

Do Polygon cung cấp các giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn bằng cách chạy các sidechain cùng với blockchain Ethereum chính, việc tích hợp với Coinbase có khả năng khiến nhiều người dùng tham gia hơn và tăng mức sử dụng, mang lại cho MATIC của Polygon một mức tăng có ý nghĩa.

Hơn nữa, với việc bán tháo thị trường tiền điện tử đang diễn ra, các nhà đầu tư dường như đang hướng đến các dự án cho thấy triển vọng của những cơn bão thị trường còn tồn tại. Sự ưa chuộng này đã được thấy trong việc các nhà đầu tư đang tích lũy MATIC với giá giảm xuống. Theo công ty dữ liệu chuỗi trực tuyến tiền điện tử IntoTheBlock, sự biến động giá của MATIC được dẫn trước bởi sự gia tăng lớn trong số lượng nắm giữ của cá voi.

“ Mức tăng 9% gần đây trong số lượng nắm giữ từ 100 triệu đến 1B MATIC là mức tăng lớn nhất kể từ mức tăng được thấy vào tháng 11 năm ngoái, ” IntoTheBlock đã viết vào tuần trước, một ngày sau thông báo của Coinbase.

Báo cáo của Santiment cũng tiết lộ rằng cá voi MATIC đã ở trong một xu hướng tích lũy khá lớn trong khoảng sáu tuần. Santiment viết: “Nhóm người nắm giữ từ 10k đến 10 triệu đồng đã cộng thêm 8,7% vào túi của họ trong khoảng thời gian này.

MATIC đang giao dịch ở mức 0,46 đô la sau khi tăng 2,90% trong ngày. Điều đó nói rằng, trong khi token đã tăng đáng kể từ mức thấp của tháng trước, nó vẫn giảm đáng kể so với mức cao nhất của tháng 12 là 2,92 đô la.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating