News Altcoin Tin Tức Crypto

Dự đoán giá SHIB vào ngày 31 tháng 12 năm 2022 – Coinmarketcap

Tiền điện tử Meme Shiba Inu (SHIB) có đặc điểm là bán tháo liên tục vào năm 2022, phù hợp với quỹ đạo chung của thị trường tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, không có dấu hiệu về khả năng kích hoạt tăng giá trong ngắn hạn, cộng đồng SHIB vẫn đang đặt cược rằng mã thông báo sẽ kết thúc năm ở mức cao. 

Trong dòng này, cộng đồng SHIB trên CoinMarketCap ước tính mã thông báo sẽ được định giá ở mức giá trung bình là 0,000011 đô la vào ngày 31 tháng 12 năm 2022, tương ứng với mức tăng 17,53% so với giá của tài sản tại thời điểm xuất bản. Các ước tính dựa trên phiếu bầu của 2.924 thành viên tận dụng tính năng ước tính giá cả, theo dữ liệu được truy xuất vào ngày 12 tháng 11.

Đáng chú ý, sự đặt cược của các thành viên cộng đồng phù hợp với số lượng người nắm giữ ngày càng tăng của SHIB, một chỉ báo cho thấy các nhà đầu tư vẫn tin rằng mã thông báo sẽ tăng trong tương lai và có thể lấy lại mức cao của năm 2021. 

Trong dòng này, SHIB đã chứng kiến ​​sự gia tăng ổn định về số lượng người nắm giữ, với con số đứng ở mức 1.243.497 tính đến ngày 11 tháng 11. Số lượng cổ phiếu nắm giữ thể hiện mức tăng trưởng 3% hoặc 37.225 trong ba tháng qua.

Biểu đồ người nắm giữ 3 tháng của SHIB. Nguồn: CoinMarketCap

SHIB không duy trì được lợi nhuận 

Điều đáng chú ý là SHIB gần đây đã tìm thấy sự nhẹ nhõm sau khi Elon Musk mua lại gã khổng lồ truyền thông xã hội Twitter. Đáng chú ý, việc Musk mua Twitter đã đóng vai trò như một chất xúc tác ngắn hạn cho các loại tiền điện tử theo chủ đề chó như SHIB và Dogecoin (DOGE). 

Nói chung, SHIB đã không thể giữ được lợi nhuận sau khi cuộc khủng hoảng FTX tấn công lĩnh vực tiền điện tử. Trong bối cảnh sụp đổ, cộng đồng SHIB tiếp tục phát triển mạng lưới nhằm cải thiện tiện ích của tài sản. 

Đồng thời, SHIB dường như vẫn được các nhà giao dịch ưa chuộng. Ví dụ: SHIB tạo thành khoảng 20% ​​trong tổng số tài sản trị giá 2,9 tỷ đô la được nắm giữ trong kho dự trữ của sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com. Đáng chú ý, nền tảng đã công bố kết quả trong bối cảnh áp lực gia tăng đối với các thực thể tiền điện tử để hiển thị bằng chứng về dự trữ sau cuộc khủng hoảng thanh khoản của FTX.

Nhìn chung, để SHIB đạt được lợi nhuận vững chắc, triển vọng của tài sản phần lớn phụ thuộc vào quỹ đạo giá của thị trường tiền điện tử nói chung.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating