News Altcoin Tin Tức Crypto

Dự án Aragon bổ sung 20 triệu đô la ether vào treasury để đảm bảo an toàn trong bối cảnh FTX sụp đổ

Tóm tắt

  • Aragon đã hoán đổi USDC trị giá 10 triệu đô la và 10 triệu đô la wrapped bitcoin để lấy ether.
  • ETH hiện chiếm 42% trong kho bạc trị giá 153 triệu đô la của Aragon.

Dự án Aragon đã tăng lượng nắm giữ ether (ETH) trong kho bạc của mình lên hơn 20 triệu đô la trong nỗ lực cải thiện khả năng tiếp xúc với các tài sản tiền điện tử chống kiểm duyệt hơn.

Aragon đã hoán đổi USDC trị giá 20,4 triệu đô la và bọc bitcoin lấy ETH, theo báo cáo hàng tuần của mình. Các mã thông báo Ether hiện chiếm khoảng 42% kho bạc Aragon hiện trị giá 153 triệu đô la. Aragon đã hoán đổi một lượng bitcoin được bọc khác trị giá 5,2 triệu đô la để lấy BTC. Việc tái cân bằng kho bạc của dự án cũng bao gồm việc chuyển 20 triệu đô la USDC sang DAI stablecoin. 

Aragon, một dự án dựa trên Ethereum cung cấp cho người dùng các công cụ để tạo và quản lý DAO, bao gồm một tổ chức phi lợi nhuận có tên là Hiệp hội Aragon và DAO được gọi là Aragon Network DAO.

Ether hiện chiếm 42% kho bạc Aragon. Hình ảnh: Aragon

Aragon cho biết việc phân bổ lại kho bạc đã được thực hiện để bảo vệ dự án trong bối cảnh FTX sụp đổ, điều này làm nổi bật sự thất bại của cơ sở hạ tầng tiền điện tử tập trung.

Aragon cho biết: “Việc chuyển nhiều kho bạc của chúng tôi sang ETH, DAI và BTC sẽ cải thiện tính bảo mật và khả năng chống kiểm duyệt của chúng tôi, bằng cách giảm khả năng tiếp xúc của chúng tôi với các tài sản có nguy cơ bị quản lý sai hoặc can thiệp bởi các lực lượng tập trung”.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating