Crypto Fund Tin Tức Crypto

Dragonfly mua lại MetaStable Capital, một trong những quỹ đầu tư tiền điện tử lâu đời nhất

Quỹ này có hơn 400 triệu USD tài sản đang được quản lý, theo Bloomberg.

Công ty đầu tư mạo hiểm Dragonfly đã mua lại MetaStable Capital, một trong những quỹ đầu tư tiền điện tử lâu đời nhất, với số tiền không được tiết lộ, Dragonfly cho biết trong một bài đăng trên Medium.

  • MetaStable, được bắt đầu vào năm 2014 và từng tính đến Đối tác quản lý của Dragonfly là Haseeb Qureshi trong số các đối tác chung của nó, có hơn 400 triệu đô la tài sản được quản lý vào ngày 31 tháng 7, theo Bloomberg , báo cáo ban đầu về việc mua lại.
  • MetaStable là một nhà đầu tư ban đầu vào Ethereum, mạng blockchain Cosmos và công ty khả năng mở rộng blockchain StarkWare, có thể kể tên một số.
  • Dragonfly cũng đã bỏ “Capital” khỏi tên của nó và đã áp dụng một logo mới như một phần của thương hiệu để tập trung vào tiền điện tử của nó.
  • “Thật khó để xây dựng tương lai khi bạn trông giống như quá khứ”, Qureshi viết trong bài đăng trên Medium. “Đó là lý do tại sao chúng tôi đang thay đổi cách nhìn và cảm nhận của Dragonfly. Chúng tôi loại bỏ ‘Capital’ khỏi tên của mình và giao diện mới của chúng tôi mang tính chất tiền điện tử hơn, lấy cảm hứng từ các hacker và những kẻ lập dị (chúng tôi nói với tình yêu!) đã xây dựng ngành công nghiệp này ngay từ đầu. “
  • Được thành lập vào năm 2018, danh mục đầu tư của Dragonfly bao gồm nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche, nền tảng blockchain lớp 1 gần Giao thức, người tạo mã thông báo DAI MakerDAO và người tạo zkSync Matter Labs, trong số những người khác.
  • Vào tháng 4, Dragonfly đã huy động được 650 triệu đô la cho quỹ tiền điện tử thứ ba của mình.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating