Crypto Fund Tin Tức Crypto

Đơn vị Sequoia Capital Trung Quốc huy động 9 tỷ đô la cho các quỹ mới

Quỹ mới trị giá 9 tỷ USD của Sequoia Capital đã vượt mục tiêu ban đầu là 8 tỷ USD.

Công ty con tại Trung Quốc của Sequoia Capital được cho là sẽ đảm bảo 9 tỷ USD cho bốn quỹ mới. Chúng sẽ được phân phối để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp fintech và tiền điện tử ở Trung Quốc.

  • Theo báo cáo của The Information, đợt huy động vốn của công ty đầu tư mạo hiểm sẽ vượt qua mục tiêu ban đầu của công ty là 8 tỷ đô la. Nếu hoàn thành, số tiền này sẽ trở thành số vốn lớn nhất mà một công ty VC huy động được để đầu tư vào các doanh nghiệp Trung Quốc.
  • Bốn quỹ bao gồm một quỹ hạt giống cho các khoản đầu tư ở giai đoạn đầu, một quỹ mạo hiểm dành cho các thực thể giai đoạn giữa đến giai đoạn cuối và hai quỹ tập trung vào các công ty tư nhân đã trưởng thành.
  • Sáng kiến ​ cho thấy nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với các khoản đầu tư công nghệ ở Trung Quốc, bất chấp sự suy giảm đáng kể của thị trường tiền điện tử và lệnh cấm hoàn toàn đối với tất cả các hoạt động tài sản kỹ thuật số ở nước này.
  • Sequoia Capital được biết đến với việc hỗ trợ tài chính cho nhiều tổ chức tiền điện tử trong quá khứ gần đây. Đầu năm nay, công ty VC đã dẫn đầu vòng tài trợ 450 triệu đô la cho giải pháp mở rộng Ethereum layer 2 Polygon.
  • Ngay sau đó, nó đã công bố một quỹ phụ mới từ 500 đến 600 triệu đô la sẽ tập trung đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.

Tháng trước, Sequoia Capital đã tung ra hai quỹ bổ sung – một quỹ trị giá 2 tỷ đô la và một quỹ khác trị giá 850 triệu đô la. Trọng tâm chính của các sáng kiến ​​là hệ sinh thái Web3, cũng như cam kết hơn nữa đối với thị trường Ấn Độ và Đông Nam Á.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating