News Altcoin Tin Tức Crypto

Dogecoin tăng 15% khi Elon Musk cho biết ông có thể ra mắt điện thoại thông minh thay thế

Dogecoin đã chứng minh mức tăng trưởng vượt bậc hơn 15% trong 24 giờ qua. Nó xuất hiện sau khi ông chủ mới của Twitter, Elon Musk , nói rằng ông sẽ ra mắt điện thoại thông minh của riêng mình nếu Twitter gặp sự cố trong các cửa hàng ứng dụng di động phổ biến.

Musk đe dọa cạnh tranh với iOS và Android Musk đã trả lời một tweet của podcaster Liz Wheeler, người đã lo lắng rằng Twitter dưới sự cai trị mới của Elon có thể bị cấm khỏi các cửa hàng nơi hai nhà sản xuất hệ điều hành cho điện thoại thông minh bán ứng dụng dựa trên Android và iOS.

Musk đã tweet rằng ông hy vọng điều này sẽ không xảy ra. Tuy nhiên, nếu anh ấy sai, anh ấy đã hứa sẽ ra mắt điện thoại của riêng mình, điều này rõ ràng trong bối cảnh này cũng có nghĩa là tung ra một hệ điều hành mới và một cửa hàng ứng dụng trực tuyến.

DOGE bơm 15% cho ý tưởng mới của Musk

Dòng tweet của Musk xuất hiện vào thứ Sáu và đây là lúc Dogecoin, được Elon Musk ủng hộ mạnh mẽ như một phương tiện thanh toán nổi bật tiềm năng cho tương lai, bắt đầu in nến xanh trên biểu đồ hàng giờ. Nhìn chung, kể từ thứ Sáu, đồng meme đã tăng từ $0,0810 lên mức $0,0936. Tuy nhiên, hiện tại, giá đã giảm một chút do DOGE đang giao dịch ở mức $0,0926 trên sàn giao dịch Binance.

Musk đã mua lại Twitter vào tháng 10, trả 44 tỷ đô la cho nó. Ngay sau khi chốt thương vụ, Musk đã sa thải CEO Parag Agrawal và các giám đốc điều hành khác. Ông cũng nói rằng những nhân viên Twitter không sẵn sàng làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết để cải thiện Twitter nên từ chức. Để tăng lợi nhuận của Twitter, Elon đã đưa ra khoản thanh toán bắt buộc hàng tháng là 8 đô la cho những người dùng đã được xác minh để giữ séc màu xanh của họ.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating