News Altcoin Tin Tức Crypto

Địa chỉ Ethereum đang hoạt động chạm mức 2020, giá có theo sau dữ liệu không?

Các địa chỉ hoạt động của Ethereum đã tiếp tục giảm. Điều này xảy ra sau sự cố thị trường nơi giá Ethereum đã giảm xuống dưới 1,000 đô la trước khi bắt đầu một đợt phục hồi khác. Sự sụt giảm này đã cho thấy nhiều tác động khác nhau đối với tài sản kỹ thuật số và cũng chỉ ra cách các nhà đầu tư có thể cảm thấy như thế nào đối với tài sản kỹ thuật số.

Dữ liệu từ Block cho thấy rằng các địa chỉ đang hoạt động trên mạng Ethereum trên cơ sở bảy ngày đã ngừng hoạt động. Những địa chỉ hoạt động này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào tháng 6 năm 2021 khi thị trường tăng giá bắt đầu nở rộ. Sự gia tăng các địa chỉ hoạt động được cho là do các nhà đầu tư mới chuyển sang tài sản kỹ thuật số do thành công to lớn mà nó đã thấy cho đến thời điểm đó.

Tuy nhiên, khi giá của tài sản kỹ thuật số bắt đầu giảm, các địa chỉ hoạt động đã giảm theo. Điều này xảy ra vào giữa tháng 6 năm 2022 khi thị trường tiền điện tử đã trải qua vụ sụp đổ thị trường được cho là tồi tệ nhất trong hơn một thập kỷ tồn tại của nó. Ethereum đã nhanh chóng giảm từ khoảng 1.800 đô la, nơi nó đang có xu hướng và chạm mức thấp dưới 900 đô la.

Theo sau điều này, đã có một sự gia tăng trong các địa chỉ đang hoạt động khi các nhà đầu tư tranh nhau di chuyển tiền của họ để tránh bị thua lỗ thêm. Tuy nhiên, khi lượng bán giảm dần, số lượng địa chỉ hoạt động cũng giảm dần.

Địa chỉ hoạt động ETH giảm, Nguồn:The Block

Tuần trước, nó đã chạm mức thấp nhất trong hai năm với 403,38 nghìn địa chỉ hoạt động trên Ethereum trong 7 ngày luân phiên. Điều này phù hợp với số lượng địa chỉ mới trên mạng trên cơ sở luân phiên cũng đã giảm xuống mức thấp nhất vào tháng 12 năm 2020.

Với tuần mới chỉ mới bắt đầu, tác động của sự sụt giảm các địa chỉ hoạt động vẫn chưa được nhìn thấy. Tuy nhiên, nó cho thấy những gì các nhà đầu tư có thể đang làm liên quan đến việc nắm giữ của họ. Một trong những điều này có thể cho thấy rằng hiện đang có sự mệt mỏi trong việc bán tháo đã làm rung chuyển thị trường trong thời gian gần đây. Do đó, hầu hết các nhà đầu tư không di chuyển tiền của họ để bán chúng.

Nếu theo dõi các chuyển động lịch sử, điều này cũng có thể có nghĩa là có một sự phục hồi sắp tới đối với tài sản kỹ thuật số. Lần gần đây nhất mà số lượng địa chỉ hoạt động thấp đến mức này, ngay trước đợt tăng giá năm 2021, việc ngừng bán tháo chắc chắn có thể khiến tiền điện tử tăng trở lại.

Tuy nhiên, nếu sự phục hồi xuất hiện, đây sẽ là một việc khó khăn do mức kháng cự đang xây dựng chỉ trên 1,200 đô la. Nếu ETH có thể phá vỡ ngưỡng kháng cự này, nó sẽ đặt nó ngay trên mức trung bình động 20 ngày, cung cấp động lực cần thiết để kiểm tra 1,500 đô la một lần nữa.

*** Bài viết được tổng hợp và chia sẻ với mục đích cung cấp thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating