News Bitcoin Tin Tức Crypto

Địa chỉ Bitcoin có lợi nhuận giảm xuống dưới 50%

Giá bitcoin đã biến động trong tuần qua. Chủ yếu là giá đã tăng, đạt mức cao nhất trong một tháng trong quá trình này. Tuy nhiên, khi tháng 7 sắp kết thúc, bitcoin đã bắt đầu giảm mức tăng mà nó đã đạt được trong tuần trước. Điều này đã làm cho tỷ lệ người nắm giữ có lợi nhuận giảm xuống dưới 50%.

Lợi nhuận dưới 50%

Những người nắm giữ bitcoin là một trong số ít những người nắm giữ tài sản kỹ thuật số đã cố gắng duy trì lợi nhuận của họ thông qua xu hướng giảm. Ngay cả khi các loại tiền điện tử lớn chứng kiến ​​số lượng người nắm giữ lợi nhuận giảm xuống dưới một nửa, thì tiền điện tử tiên phong đã duy trì hơn một nửa số người nắm giữ lợi nhuận. Đó là, cho đến nay, khi sự sụt giảm giá gần đây đã khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn trong không gian.

Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, số lượng người nắm giữ bitcoin kiếm được lợi nhuận đã giảm dần trong vài ngày qua. Tổng cộng, có 47% tất cả các ví hiện đang có lãi. Mặc dù nó vẫn chiếm phần lớn trong số những người nắm giữ lợi nhuận, nhưng nó chỉ có một tỷ suất lợi nhuận nhỏ và giảm hơn 3% so với tuần trước.

Điều này cũng đã làm cho số lượng những người mất mát tăng lên trong vài ngày qua. Tổng cộng 46% của tất cả những người nắm giữ hiện đang thua lỗ, trong khi 6% đang ngồi trong lãnh thổ trung lập. Đối với 6% này, họ chỉ cần mua token của mình với giá mà tài sản kỹ thuật số hiện đang có xu hướng.

Bitcoin quay đầu giảm giá

Điều quan trọng cần lưu ý là giá bitcoin tăng gần đây đã đánh dấu một số chỉ báo tăng giá. Tuy nhiên, vì thị trường tiền điện tử sẽ không làm như vậy, việc giảm giá đã xóa đi một phần tốt các chỉ số tăng giá này.

Đầu tiên bây giờ là đường trung bình động 5 ngày. Không phải là chỉ báo quan trọng nhất, nhưng nó cho thấy hành vi mua của các nhà đầu tư trong ngắn hạn. Việc Bitcoin chạy lên mức 24.000 đô la đã chứng kiến ​​mức trung bình động tăng lên, nhưng với sự sụp đổ nhanh chóng, các nhà đầu tư đã cực kỳ cảnh giác, vì giá đã giảm xuống dưới mức trung bình động trong 5 ngày xuống còn 22.865 đô la.

Một số liệu quan trọng khác là đường trung bình động 50 ngày. Bitcoin hiện đang có xu hướng thấp hơn mức này, đây không phải là một dấu hiệu tốt cho vài tuần tới. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là điều này có thể nhanh chóng thay đổi nếu tích lũy tăng lên.

Tuy nhiên, khi bitcoin bước sang tuần mới, rõ ràng là có một cuộc chiến đang diễn ra giữa phe gấu và phe bò để giành quyền thống trị. Vì cuối tuần đã được coi là tiền lệ cho tuần mới, hiệu suất của bitcoin có thể đi ngược lại với những gì đã được ghi nhận vào tuần trước.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating