Tin Tức Crypto

Decentraland (MANA) góp phần lớn đẩy vốn hóa thị trường Metaverse

Decentraland, ApeCoin và The Sandbox là những nhà lãnh đạo của không gian Metaverse. Đặc biệt là vì cùng nhau, 3 dự án nắm giữ khoảng 40% toàn bộ vốn hóa thị trường của các mã thông báo Metaverse.

Với các tín hiệu của thị trường rộng lớn hơn đang chuyển sang xu hướng tăng giá, các loại tiền điện tử này nhất định bị ảnh hưởng. Trên thực tế, dẫn đầu bởi Decentraland, sự gia tăng của họ đã đẩy vốn hóa thị trường của ngành lên trên 15 tỷ đô la ngày hôm nay.

Decentraland mang lại lợi nhuận cho thế giới ảo

MANA của Decentraland, vào thời điểm báo chí, đã thể hiện một mô hình thú vị trên bảng xếp hạng. Nơi mà altcoin dường như đang lặp lại cùng một hành vi tăng giá mà nó đã có được kể từ tháng 11 năm 2020.

Áp lực mua đối với altcoin, bắt đầu từ mức thấp nhất của vùng quá bán, kéo dài trong 138 ngày từ tháng 11 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021 và 132 ngày từ tháng 6 năm 2021 đến tháng 11 năm 2021.

Mô hình này đặt điểm dừng tiếp theo của chuỗi nhu cầu gia tăng hiện tại của MANA, bắt đầu vào tháng 5 vào khoảng ngày 19 tháng 9. Điều này cung cấp cho tiền điện tử đủ chỗ để đánh dấu một cuộc biểu tình lớn hơn 47,14% hiện tại và cuối cùng, lấy lại mức Fibonacci 23,6%.

Đây là một đường hỗ trợ quan trọng và nếu MANA có thể vượt lên trên nó, nó sẽ có một số cơ hội đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 5,16 vào tháng 11 năm 2021.

Cuộc biểu tình sẽ có nghĩa là một sự gia tăng lớn về lợi nhuận cho 60% các nhà đầu tư đã khao khát điều tương tự trong hơn bốn tháng nay. Điều này là cần thiết vì không chỉ lợi nhuận riêng lẻ mà hiệu suất mạng tổng thể cũng đã giảm khi nói đến doanh số và giá trị. Điều này có thể được hồi sinh nếu thị trường duy trì đà tăng trên các biểu đồ.

Sự hoài nghi xung quanh sự phục hồi của thị trường từ tháng trước khiến lượng bán thiếu hụt vì chỉ có 728 lô đất được bán, so với 1018 lô của tháng trước.

Hơn nữa, tuần đầu tháng chỉ đăng ký mở bán 155 lô Đất. Điều này đã đẩy doanh số bán hàng dự kiến ​​cho tháng 8 lên 620 – một con số sẽ là con số bán hàng thấp nhất trong 10 tháng.

Decentraland LAND sales | Source: Intotheblock

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating