Uncategorized

Đầu tiên toàn cầu | CoinW thực hiện chính sách miễn phí thủ tục giao dịch BTC với mục tiêu phá vỡ tình trạng tiêu cực hiện tại trong ngành

Vào ngày 5 tháng 7 năm 2022, CoinW, sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới, chính thức thông báo về việc triển khai sự kiện miễn phí phí giao dịch BTC, trở thành nền tảng đầu tiên trên thế giới miễn phí phí giao dịch BTC. Ngay sau khi tin tức được đưa ra, toàn bộ mạng lưới tiền điện tử đã chấn động. Trong cộng đồng, chủ đề về “0 Phí giao dịch ” vẫn đang được bàn tán xôn xao và được thảo luận sôi nổi giữa những người dùng trong ngành tiền điện tử.

Vậy thì, “0 phí giao dịch” có nghĩa là gì? Tại sao sự kiện này lại gây ra một sự chấn động như vậy?

Ưu điểm 1: Mang lại lợi ích thực tế cho người dùng

Trước hết, đối với người dùng, chính sách này có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí xử lý, đây là lợi thế trực tiếp nhất.

Là một phương thức đầu tư kiểu mới, tiền mã hóa rất khác so với thị trường đầu tư truyền thống, bao gồm các đặc điểm của biến động giá lớn và giao dịch liên tục trong 24 giờ. Và trong số đó, Bitcoin luôn đứng đầu trong thị trường tiền điện tử, giá trị thị trường của nó chiếm một nửa giá trị thị trường của toàn bộ mạng lưới tiền tệ, có nhiều người dùng giao dịch và lượng giao dịch khổng lồ. Đồng thời, hầu hết các nhà đầu tư đều không tích trữ và tìm kiếm cơ hội giao dịch ngắn hạn, việc mua bán sẽ diễn ra rất thường xuyên, thậm chí khi thị trường đang linh hoạt, họ có thể giao dịch nhiều lần trong ngày và phí xử lý sẽ lên khá cao.

Theo thống kê chưa đầy đủ, trong số các nền tảng giao dịch tiền điện tử chính thống hiện nay trên thế giới, phí giao dịch giao ngay là từ 0,02% đến 0,5%, có nghĩa là nếu bạn có 10.000 nhân dân tệ tiền để tham gia thị trường, mỗi một lần mua và một lần bán, nền tảng sẽ tính phí xử lý dao động từ 4-100 nhân dân tệ. Những người dùng giao dịch chuyên sâu sẽ phải trả nhiều phí hơn, điều này trực tiếp làm loãng biên lợi nhuận của chúng ta và thậm chí làm tăng lỗ. CoinW đã chính thức tuyên bố miễn phí phí giao dịch BTC, đây là một chính sách mang lại lợi ích to lớn cho các nhà đầu tư.

Ưu điểm 2: Mở rộng số lượng người dùng nền tảng và chiều sâu giao dịch

Thứ hai, giao dịch muốn phát triển lành mạnh và lâu dài thì lợi nhuận ổn định là điều bắt buộc. Kể từ năm 2022, ngành công nghiệp tiền điện tử đang trong xu hướng thị trường giảm sâu. Giờ đây, CoinW đã chính thức tuyên bố miễn phí phí giao dịch BTC, nó thực sự sẽ mang lại lợi ích to lớn cho người dùng. Mặc dù thu nhập từ phí thủ tục của diễn đàn sẽ giảm sút nhưng sẽ gây được tiếng vang và bình luận tốt từ người dùng, nhờ đó mà số lượng người dùng sẽ tăng lên nhanh chóng hơn nữa và độ sâu giao dịch cũng được cải thiện, điều này có lợi hơn cho sự phát triển của toàn bộ nền tảng.

Có thể thấy từ chính sách miễn phí phí giao dịch BTC, CoinW đã đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu và luôn hướng đến việc cải thiện trải nghiệm người dùng, điều này có lẽ là đến từ bối cảnh phi thường của chúng tôi. Là một sàn giao dịch ổn định và an toàn, CoinW đã trải qua hai đợt tăng giá và biến đổi thị trường gấu kể từ năm 2017 mà vẫn hoạt động trơn tru, cho thấy sức mạnh bình ổn của diễn đàn. Chúng tôi không chỉ có hệ thống đối sánh ổn định, hệ thống kiểm soát rủi ro thông minh ban đầu và nghiêm ngặt nhất, trải nghiệm người dùng mượt mà và cơ chế chống rửa tiền hợp lý, hơn nữa, chúng tôi còn vinh dự có được giấy phép quản lý tài chính ở nhiều quốc gia trên thế giới. Sự kiên định của CoinW về việc tuân thủ và hợp tác với sự giám sát cũng đã mang lại cho diễn đàn chúng tôi một vị trí quan trọng trong thị trường tiền điện tử biến động này.

Một khi thị trường đã xác minh tính khả thi và tính ưu việt của giải pháp này, nhiều sàn giao dịch khác chắc chắn cũng sẽ áp dụng phương pháp tương tự trong tương lai để giảm dần chi phí của toàn bộ thị trường giao dịch và hỗ trợ tài chính cho người dùng thông thường. Liệu chính sách miễn phí phí giao dịch BTC của CoinW được tung ra lần này có thể khuấy động tình trạng hiện tại của ngành công nghiệp giao dịch và tạo ra một làn sóng tích cực để các sàn giao dịch khác cùng theo chân hay không, đó thực sự là một điều rất đáng mong đợi.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating