Tin Tức Crypto Uncategorized

Đánh giá NFT: Những tin tức gây sốt tuần qua

Apple nhấn mạnh việc bán NFT trong ứng dụng phải chịu phí hoa hồng

Các nền tảng mới ra mắt, đầu tiên sử dụng tiền điện tử đang tìm cách sử dụng NFT đã không hài lòng với Apple trong tuần qua. Công ty công nghệ toàn cầu đã nói với các nền tảng muốn bán NFT rằng họ phải tuân theo cấu trúc hoa hồng hàng đầu của Apple. Nhưng các công ty đã lập luận rằng nó không bền vững, tùy thuộc vào vị trí địa lý, hoa hồng này có thể vượt quá 30% và bao gồm các chi phí khác.

Giám đốc điều hành của Epic Games cũng đã lên tiếng phản đối lập trường của Apple đối với các nền tảng NFT, mô tả chúng là một “dịch vụ thanh toán trong ứng dụng được định giá quá cao một cách kỳ lạ”.

Tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử ở châu Á được thúc đẩy bởi NFT

Theo một báo cáo mới của Chainalysis, sự tăng trưởng của việc áp dụng tiền điện tử trên khắp Trung và Nam Á và Châu Đại Dương (CSAO) đã được thúc đẩy bởi NFT. Điều này đã chỉ ra rằng mặc dù các khu vực khác trên toàn cầu thúc đẩy việc áp dụng thông qua các blockchain lớn như Bitcoin và Ethereum, CSAO đã thấy rằng việc áp dụng nó được dẫn đầu bởi các NFT.

Từ khoảng thời gian hơn một năm bắt đầu vào tháng 6 năm ngoái và kết thúc vào tháng 6 năm 2022, khu vực này chiếm khối lượng tiền điện tử trị giá gần một nghìn tỷ đô la nói chung và gần 60% trong số đó là khối lượng giao dịch NFT.

Solana’s Okay Bears với IMG

Okay Bears có trụ sở tại Solana đã quay đầu trong năm nay và nổi lên như là dự án hàng đầu trên blockchain và một bộ sưu tập cấp cao nhất, Okay Bears đã ký thỏa thuận cấp phép với IMG. Dự án 10,000 mint project  sẽ coi IMG là đại diện cấp phép toàn cầu cho các sản phẩm và trải nghiệm tiêu dùng. IMG đã làm việc với một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực IP và tồn tại trong tập đoàn Endeavour mang đến sự hiện diện đáng kể trong lĩnh vực giải trí trên hầu hết mọi phương tiện.

Goblin phát hành phiên bản Beta “Truth Labs Marketplace

Quả là một con đường dài ngoằn ngoèo cho bộ sưu tập Goblintown.wtf năm nay. Dự án đã được quảng cáo rầm rộ chưa từng có vào thời điểm hiện tại, chỉ mới 5 tháng trước. Tuy nhiên, dự án đã hạ nhiệt và hôm nay có giá sàn chỉ dưới 1ETH – sau khi chứng kiến ​​mức giá trung bình hàng ngày cao nhất mọi thời đại là 7ETH vào đầu tháng 6.

Tuy nhiên, tuần trước, những người sáng tạo của Goblintown là Truth Labs đã ra mắt “Truth Labs Marketplace” của họ. Thị trường sẽ đóng vai trò như một nền tảng chuyên dụng cho các bộ sưu tập của Truth Labs và sẽ chỉ tính một khoản phí cố định 5% cho các giao dịch (so với 2,5% + tiền bản quyền người sáng tạo linh hoạt của OpenSea).

Universal Studios ra mắt Halloween NFT Scavenger Hunt

Vào tháng tới, những người tham dự tại Universal Studios ở California và Florida sẽ có cơ hội mang về nhà một NFT. Cho đến ngày 31 tháng 10, các công viên sẽ tổ chức một cuộc săn lùng người nhặt rác theo chủ đề Halloween với lên đến 7 triệu NFT có sẵn để đúc. Việc cung cấp được hỗ trợ bởi sự hợp tác của Universal với MoonPay, cả hai đã gia nhập vào tháng 6 và rõ ràng là đang thực hiện nhanh chóng mối quan hệ mới.

Các NFT được cho là sẽ cung cấp các đặc quyền bổ sung, nhưng những đặc quyền đó dường như chưa rõ ràng. Tuy nhiên, đó là một khía cạnh khác trên các nghiên cứu điển hình ngày càng tăng về mức độ tương tác của người hâm mộ và người dùng đối với các thương hiệu và tài sản. Các NFT đã được mô tả là mã thông báo “proof of attendance protocol” có thể tiếp quản các phương tiện truyền thống để đo lường sự tham dự của các sự kiện và sự kiện.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating