News Altcoin Tin Tức Crypto

Curve DAO Token (CRV) tăng 22% giữa tin tức về Stablecoin

Công ty tài chính khổng lồ DeFi Curve Finance đang tham gia cùng Aave nhằm nhắm tới stablecoin phi tập trung của Maker bằng một sản phẩm mới, được thế chấp vượt mức.

Curve DAO Token (CRV), mã thông báo gốc của giao thức Curve, đã tăng hơn 22% trong 24 giờ qua. CRV, tokeno lớn thứ 60 với vốn hóa thị trường gần 760 triệu đô la, đang đổi điểm dừng ở mức 1,45 đô la. Động lực chính đằng sau hành động tăng giá hôm nay là sự ra mắt sắp tới của stablecoin Curve.

Việc ra mắt một stablecoin được thế chấp vượt mức của Curve đã được xác nhận bởi Michael Egorov, Founder Curve, tại một hội nghị thượng đỉnh web3. “Over-collat. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói lúc này, ” Egorov nói.

Curve tham gia các giao thức DeFi hàng đầu , bao gồm Aave và Maker, trong cuộc đua để tung ra một stablecoin được thế chấp vượt mức phi tập trung.

Không giống như các dịch vụ tập trung hơn như USDT của Tether và USDC của Circle, các stablecoin được thế chấp vượt mức được hỗ trợ bởi các tài sản như Bitcoin , Ethereum Ethereum và các đồng tiền điện tử khác. Việc thế chấp vượt mức giúp stablecoin duy trì tỷ giá đồng đô la của nó trong bối cảnh biến động khét tiếng của tiền điện tử.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, bất chấp sự gia tăng khủng khiếp của ngày hôm nay, mã thông báo quản trị gốc của Curve vẫn giảm 97,67% so với mức cao nhất mọi thời đại là 60,50 đô la được ghi nhận vào tháng 8 năm 2020, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Theo Etherscan, có tổng cộng 75.393 ví sở hữu mã thông báo CRV, tăng 0,052% so với ngày hôm trước. Tổng giá trị đã khóa (TVL) trên giao thức Curve hiện nắm giữ tổng cộng 6,02 tỷ đô la và 765 triệu đô la khác được stake trong giao thức, dữ liệu từ DefiLlama gợi ý .

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating