Tin Tức Crypto

Crypto Exchange FTX công bố quan hệ đối tác với GameStop

Theo một thông cáo báo chí, sàn giao dịch tiền điện tử FTX sẽ hợp tác với GameStop (GME). Các đối tác sẽ hợp tác để thu hút sự quan tâm của khách hàng GameStop đối với tiền điện tử và đưa họ vào hệ sinh thái FTX.

GameStop là một chuỗi cửa hàng công nghệ bán lẻ tại Hoa Kỳ. Công ty giao dịch công khai này đã trở nên nổi tiếng trong thế giới tài chính vào năm 2020 và 2021 khi giá cổ phiếu của họ bước vào một đợt tăng giá lớn.

Cổ phiếu được giao dịch ở mức khoảng 5 đô la vào giữa năm 2021 và bắt đầu khám phá giá vào cuối năm đó, đưa cổ phiếu lên mức cao nhất mọi thời đại mới trên 100 đô la. Một điều gì đó tương tự đã xảy ra với AMC Theaters (AMC), cả hai công ty đều phục hồi sau phong trào giao dịch được cho là do một nhóm các nhà đầu tư bán lẻ dẫn đầu.

Kể từ đợt tăng giá, cả hai công ty đều đang tìm cách thu hút khách hàng mới và tích hợp với không gian tiền điện tử. Sự hợp tác mới giữa FTX và GameStop là một bước đi theo hướng đó.

Theo thông cáo báo chí:

Sự hợp tác này nhằm mục đích giới thiệu thêm nhiều khách hàng của GameStop đến cộng đồng của FTX và các thị trường tài sản kỹ thuật số của FTX. Ngoài việc hợp tác với FTX về các sáng kiến ​​tiếp thị trực tuyến và thương mại điện tử mới, GameStop sẽ bắt đầu cung cấp thẻ quà tặng FTX tại một số cửa hàng được chọn. Trong thời hạn hợp tác, GameStop sẽ là đối tác bán lẻ ưu tiên của FTX tại Hoa Kỳ. Các điều khoản tài chính của quan hệ đối tác không được tiết lộ.

FTX mở rộng trong thị trường gấu tiền điện tử

Khi thị trường tiền điện tử có xu hướng đi xuống, các nền tảng trao đổi lớn đã và đang làm việc chăm chỉ trong việc mua bán và sáp nhập của họ. FTX đã dẫn đầu sáng kiến ​​bằng cách tham gia vào các giao dịch và cứu trợ các công ty tiền điện tử trong các rào cản tài chính.

Theo một báo cáo từ Bloomberg, Sam Bankman Fried, Giám đốc điều hành tại FTX, tin rằng kết quả từ những nỗ lực này là “hỗn hợp”. Giám đốc điều hành cho biết:

Tôi nghĩ một số sẽ có lãi, một số thì không. Chúng tôi đã phải thực hiện các cuộc gọi phán xét nhanh chóng

Bankman Fried tuyên bố rằng sàn giao dịch cung cấp các giao dịch này cho các công ty gặp khó khăn tài chính như một cách để “hỗ trợ” ngành công nghiệp tiền điện tử chứ không chỉ “tối đa hóa các giao dịch”. Tại thời điểm viết bài, GME giao dịch ở mức 24 đô la với xu hướng giảm liên tục trên biểu đồ hàng tuần.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating