News Altcoin Tin Tức Crypto

Công ty triển lãm phim lớn nhất thế giới AMC chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin và Shiba Inu

Công ty triển lãm phim lớn nhất thế giới, AMC Entertainment, cuối cùng đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng dogecoin và shiba inu. Những người ủng hộ DOGE và SHIB đã chờ đợi Nhà hát AMC chấp nhận hai meme tiền điện tử kể từ tháng 9 năm ngoái.

Khách hàng của AMC hiện có thể thanh toán bằng Dogecoin và Shiba Inu

Nhà hát AMC hiện chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử dogecoin (DOGE) và shiba inu (SHIB). AMC Entertainment (NYSE: AMC), hay còn gọi là Nhà hát AMC, là công ty triển lãm phim lớn nhất ở Mỹ, Châu Âu và thế giới. Công ty sở hữu hoặc vận hành khoảng 950 rạp chiếu phim và 10.500 phòng chiếu trên toàn cầu.

Adam Aron, Giám đốc điều hành của AMC, đã công bố hôm thứ Năm rằng amctheatres.com hiện chấp nhận DOGE và SHIB cho các khoản thanh toán trực tuyến. Giám đốc điều hành cũng đã gửi lời chào đặc biệt đến Bitpay, nơi xử lý các khoản thanh toán tiền điện tử cho công ty của anh ấy.

Truy cập trang web AMC Theatres và nhận thấy rằng Bitpay hiện là một tùy chọn thanh toán. Với việc tích hợp Bitpay, AMC Theatres hiện chấp nhận một số loại tiền điện tử khác ngoài dogecoin và shiba inu, bao gồm bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), litecoin (LTC), XRP và ether (ETH).

Aron trước đây đã thông báo rằng Nhà hát AMC chấp nhận bốn loại tiền điện tử: bitcoin, bitcoin cash, litecoin và ether. Tuy nhiên, khách hàng chỉ có thể thanh toán bằng các loại tiền điện tử đó thông qua tài khoản Paypal của họ.

Giám đốc điều hành đã hứa với cộng đồng tiền điện tử rằng Nhà hát AMC sẽ chấp nhận thanh toán DOGE và SHIB kể từ khi ông đưa ra một cuộc thăm dò trên Twitter về dogecoin vào tháng 9 năm ngoái và một cuộc thăm dò về shiba inu vào tháng sau. Aron sau đó đã tuyên bố vào tháng 11 năm ngoái rằng anh ấy đã thuyết phục Bitpay hỗ trợ SHIB. Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử đã bắt đầu hỗ trợ shiba inu vào tháng 11.

Aron cũng cho biết vào tháng 2 rằng tùy chọn thanh toán tiền điện tử sẽ có sẵn trên các ứng dụng di động của công ty trước ngày 16 tháng 4 hoặc một vài ngày trước đó.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating