News Altcoin Tin Tức Crypto

Công ty phân tích tiền điện tử đưa ra cảnh báo ETH có rủi ro bán tháo cao

Các số liệu trên chuỗi cho thấy Ethereum (ETH) có thể có nguy cơ bị bán tháo, theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment.

Santiment lưu ý rằng ETH đang di chuyển “nhanh chóng” trên các sàn giao dịch và đã tăng lên tỷ lệ cao nhất trong vòng sáu tháng.

Một nghiên cứu năm 2021 được công bố bởi Santiment chỉ ra mức tăng lớn trong dòng vốn trao đổi có xu hướng dẫn đến việc giảm giá trung bình 5% đối với tài sản tiền điện tử.

Ethereum đang được giao dịch với giá 1,176$ tại thời điểm viết bài. Tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ hai theo vốn hóa thị trường tăng hơn 1% trong 24 giờ qua.

Santiment cũng cho biết Bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​một “mức tăng lớn” trong thời gian dài trên các sàn giao dịch vào thứ Hai.

Công ty giải thích:

Santiment cũng lưu ý lợi nhuận trong 365 ngày đối với nhà giao dịch Bitcoin trung bình là -45%.

Ngoài ra, công ty phân tích cho biết giao dịch cá voi BTC tăng đột biến chủ yếu xảy ra trên các đợt tăng giá nhỏ, mà nó lập luận là đang giữ cho giá của tài sản tiền điện tử hàng đầu không hoạt động.

“Phần lớn các đợt tăng đột biến lớn nhất trong giao dịch cá voi Bitcoin trong tuần qua đều xảy ra sau khi giá BTC tăng nhỏ từ 100 đến 200 đô la. Giá sau đó đã giảm sau mỗi lần tăng tạm thời trong số các giao dịch 100.000 đô la + hoặc 1 triệu đô la. ”

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating