Tin Tức Crypto

Công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Digital hôm nay đã báo cáo khoản lỗ quý 2

Công ty cũng nói rằng họ nắm giữ 1,5 tỷ đô la thanh khoản, phần lớn là tiền mặt.

Công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Digital hôm nay đã báo cáo khoản lỗ quý 2 hơn nửa tỷ đô la — nhưng công ty ở New York khẳng định rằng con số này là do “lỗ chưa thực hiện” đối với tài sản kỹ thuật số. Công ty cũng cho biết họ duy trì vị thế thanh khoản mạnh mẽ là 1,5 tỷ đô la. 

Một khoản lỗ chưa thực hiện là việc mất tiền do một tài sản đã giảm giá nhưng vẫn chưa được bán. 

Galaxy Digital do tỷ phú Mike Novogratz sáng lập chỉ lỗ 182,9 triệu USD trong cùng kỳ năm ngoái. Công ty cho biết khoản lỗ 554,7 triệu đô la trong quý này một phần là “do giá tài sản kỹ thuật số giảm”.

Novogratz cho biết ông đứng về kết quả mới nhất của công ty mình.

“Tôi tự hào về sự thành công của Galaxy trong một thị trường đầy thách thức và môi trường kinh tế vĩ mô,” ông nói trong một thông cáo của công ty. “Quản lý rủi ro thận trọng, cùng với cam kết của chúng tôi trong việc tuân thủ các tiêu chuẩn tín dụng, cho phép chúng tôi duy trì thanh khoản hơn 1,5 tỷ đô la, bao gồm hơn 1,0 tỷ đô la tiền mặt”. 

Ông nói thêm: “Chúng tôi vẫn ở vị trí vững chắc trước thời gian biến động kéo dài và tận dụng các cơ hội chiến lược để phát triển Galaxy một cách bền vững.”

Novogratz là một người hâm mộ thẳng thắn của blockchain Terra. Tỷ phú Bitcoiner là một người hâm mộ dự án đến mức nổi tiếng với hình xăm “Luna”, đánh dấu làn da của mình bằng tên mã thông báo gốc của mạng không còn tồn tại.

Mặc dù Terra đã gây chú ý khi nó gặp sự cố ngoạn mục vào tháng 5, dẫn đến thiệt hại hàng tỷ đô la cho các nhà đầu tư, nhưng lãnh đạo Galaxy đã lưu ý một kết quả phức tạp hơn đối với việc nắm giữ Luna trong tài liệu phân tích và thảo luận về quản lý quý đầu tiên.

Novogratz kể từ đó đã thừa nhận rằng trở thành một nhà đầu tư tiền điện tử không phải dành cho tất cả mọi người và một số khoản lợi nhuận khổng lồ trải qua với một số khoản đầu tư tiền điện tử là “không bình thường”.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating