Crypto Fund Tin Tức Crypto

Công ty đầu tư tiền điện tử CoinFund ra mắt quỹ Web3 trị giá 300 triệu đô la

Công ty đầu tư Web3 CoinFund đã huy động được quỹ 300 triệu đô la trong thời kỳ thị trường tiền điện tử hỗn loạn. 

Quỹ mới được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư tổ chức, văn phòng gia đình và những người sáng lập tiền điện tử, theo một tuyên bố được công bố hôm thứ Tư. Một số đối tác hạn chế đó bao gồm Hệ thống Hưu trí Giáo viên của Texas, Adams Street Partners, StepStone Group, Accolade Partners và Theta Capital Management, tất cả đều là những người ủng hộ mới. 

Đối tác quản lý David Pakman, người sẽ lãnh đạo quỹ, cho biết: “Trong 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, tôi chưa bao giờ thấy cơ hội nào lớn hơn tiền điện tử và web3. “Chúng tôi mong muốn hợp tác với các doanh nhân đầy tham vọng và có định hướng để xây dựng một mạng internet không được phép, phi tập trung và thuộc sở hữu cộng đồng, điều chỉnh lại hệ thống tài chính toàn cầu và mở ra giá trị to lớn cho tài sản trí tuệ.” 

Pakman gia nhập CoinFund vào tháng 10 năm ngoái sau mười ba năm với công ty đầu tư mạo hiểm Venrock và hiện là thành viên hội đồng quản trị của Dapper Labs và Rarible. CoinFund gần đây cũng đã săn trộm Einar Braathen từ công ty đầu tư mạo hiểm Accel. 

Thị trường gây quỹ khó khăn mà các công ty khởi nghiệp tiền điện tử phải đối mặt – đã giảm 22% trong quý thứ hai – đã không làm gì để ngăn cản những người ủng hộ lớn nhất trong lĩnh vực huy động thêm vốn. Vào tháng 5, a16z đã công bố một quỹ trị giá 4,5 tỷ đô la cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và blockchain.

Giống như a16z, CoinFund là một cố vấn đầu tư đã đăng ký, có nghĩa là nó không phải giới hạn cổ phần của mình trong tiền điện tử và mã thông báo, không giống như các mô hình đầu tư mạo hiểm truyền thống. 

Trước đây, CoinFund đã hỗ trợ Solana blockchain lớp 1, giao thức lập chỉ mục web3 The Graph và công ty cơ sở hạ tầng blockchain Blockdaemon, trong số các công ty khởi nghiệp khác.

Đối với quỹ mới nhất của mình, một phần tiền mặt sẽ được dùng để hỗ trợ các công ty danh mục đầu tư đã sử dụng vốn gốc bằng cách hỗ trợ họ ở giai đoạn Series A. Nó cũng sẽ nhắm mục tiêu các khoản đầu tư mới. 

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating