Tin Tức Crypto

Coinbase Wallet cho biết Apple đã yêu cầu 30% tổng phí gas chuyển NFT

Coinbase Wallet đã viết rằng yêu cầu của Apple “rõ ràng là không thể”, thêm rằng “hệ thống Mua hàng trong ứng dụng độc quyền của Apple không hỗ trợ tiền điện tử.”

Coinbase Wallet vào ngày 1 tháng 12 đã tiết lộ rằng Apple đã chặn bản cập nhật ứng dụng cuối cùng của họ và yêu cầu 30% tổng phí gas chuyển NFT.

Theo nhà cung cấp dịch vụ ví tiền điện tử, đây là lý do tại sao người dùng của họ không thể gửi NFT qua iPhone của họ nữa.

Ví Coinbase đã viết rằng yêu cầu của Apple “rõ ràng là không thể”, thêm rằng “hệ thống Mua hàng trong ứng dụng độc quyền của Apple không hỗ trợ tiền điện tử.

Nhà cung cấp dịch vụ ví tiền điện tử đã mô tả yêu cầu 30% của Apple là một nỗ lực “để cắt giảm phí cho mỗi email được gửi qua các giao thức Internet mở”.

Ví Coinbase cho biết:

“ Apple đã đưa ra các chính sách mới để bảo vệ lợi nhuận của họ với chi phí đầu tư của người tiêu dùng vào NFT và sự đổi mới của nhà phát triển trên toàn hệ sinh thái tiền điện tử.”

Cộng đồng tiền điện tử trước đây đã bày tỏ lo ngại về việc Apple cắt giảm 30% doanh số NFT được thực hiện thông qua mua hàng trong ứng dụng.

Vào tháng 10, gã khổng lồ công nghệ cho biết các nhà phát triển sẽ được phép phát hành NFT trên ứng dụng của họ.

Tuy nhiên, không thể sử dụng các NFT này để mở khóa các tính năng hoặc nội dung mới. Apple cũng cho biết các nhà phát triển có thể tối ưu hóa ứng dụng của họ để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch tiền điện tử chỉ trên các sàn giao dịch được cấp phép.

Cộng đồng tiền điện tử đã phản ứng tiêu cực với tin tức này, Giám đốc điều hành của Epic Games, Tim Sweeney, nói: “ Động lực của Apple chỉ là tiền.”

Phí 30% của Apple được giới thiệu vào năm 2008 bởi CEO Steve Jobs. Công ty công nghệ giảm phí 15% phí từ các nhà phát triển kiếm được dưới 1 triệu đô la hàng năm.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating