News Altcoin Tin Tức Crypto

CHZ tăng 27% trong bảy ngày chứng kiến ​​sự gia tăng trong các hoạt động 

Chiliz (CHZ), gần đây, đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong các hoạt động và biến động giá. Với mức tăng 27,20% trong tuần qua, CHZ hiện có giá trị cao hơn so với một tuần trước. Hơn nữa, 60% số token được giữ bởi cá voi.

Xem xét tỷ lệ sở hữu

Dữ liệu của Coinmarketcap chỉ ra rằng khối lượng giao dịch cho token đã tăng khoảng 12.3% trong 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường cũng bị ảnh hưởng, tăng hơn 14.28% vào thời điểm viết bài.

Vào thời điểm báo chí, có tám con cá voi nắm giữ 67,18% tổng số CHZ token hoặc 5,97 tỷ CHZ. Phần lớn những con cá voi này, hay 49,7%, có tài sản của chúng nằm ở những địa chỉ ít hoạt động. Chỉ 17,48% nằm ở các địa chỉ hoạt động cao. Ngoài ra, 50 nhà đầu tư sở hữu 15,73% (hoặc 1,4 tỷ CHZ), trong khi lĩnh vực bán lẻ sở hữu 17,08% (hoặc 1,52 tỷ CHZ).

Xem xét hiệu suất giá cả

Trước khi đạt mốc 0.27 như hiện tại. Nhìn vào chuyển động giá của CHZ, đường xu hướng cho thấy xu hướng đi lên trong chuyển động giá, với đường này đóng vai trò là hỗ trợ và kháng cự trên đường đi. Mức kháng cự là 0,25 trong khi hỗ trợ là 0,18. Các biến động giá trong lịch sử cũng cho thấy rằng 0,33 có thể là mức kháng cự khi hiện tại nó đã vượt qua mốc 0.25 như dự kiện.

Chỉ báo khối lượng cân bằng (OBV) trên 60, cho thấy có nhiều biến động về khối lượng, với một số mức tăng đột biến được chú ý. Chỉ báo khối lượng cũng cho thấy những biến động đáng kể về mặt giao dịch. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm trên vùng trung lập, hướng lên phía vùng quá mua.

Chỉ báo chuyển động định hướng (DMI) mô tả DI cộng và đường tín hiệu trên đường 20. RSI và DMI cho thấy xu hướng tăng, với RSI cho thấy khả năng di chuyển vào vùng quá mua đối với CHZ.

Tỷ lệ cá voi nắm giữ CHZ token có thể là một dấu hiệu của sự tin tưởng vào dự án và CHZ. Các hoạt động của họ chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến token.

Biến động giá vẫn tích cực cho đến thời điểm viết bài. Tuy nhiên, chỉ số RSI tăng nhanh có thể là dấu hiệu của một xu hướng giảm giá. Tuy nhiên, khả năng giá tăng hơn nữa vẫn còn và một khi điều đó xảy ra, một ngưỡng kháng cự mới có thể được kiểm tra.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating