News Altcoin Tin Tức Crypto

Chiliz (CHZ) giảm hơn 30% kể từ khi World Cup khởi tranh, tại sao vậy?

Trước thềm World Cup, tiền điện tử tiện ích thể thao Chiliz (CHZ) là một trong số những tài sản tăng giá nhất bất chấp sự điều chỉnh trên diện rộng của thị trường. Tuy nhiên, khi giải đấu toàn cầu đang diễn ra, CHZ đang trên đà giảm giá .

Vào thời điểm báo chí, Chiliz được giao dịch ở mức 0,17 đô la. Giá trị này thể hiện mức giảm khoảng 32% so với giá trị ngày 20 tháng 11 là 0,26 đô la.

Hơn nữa, CHZ đã bị ảnh hưởng bởi áp lực bán gia tăng, ghi nhận khoản tiền chảy ra khoảng 500 triệu đô la trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12. Tính đến ngày 2 tháng 12, vốn hóa thị trường của tài sản này ở mức 1,52 tỷ đô la.

Vốn hóa thị trường một tháng của Chiliz. Nguồn:CoinMarketCap

Sau khi đạt đỉnh cao trước thềm World Cup, CHZ đã có xu hướng giảm khi sự quan tâm của người hâm mộ dường như giảm sút. Đồng thời, hiệu suất của mã thông báo đang vấp phải sự điều chỉnh phù hợp với thị trường chung.

Quỹ đạo giá Chiliz hiện tại có thể là do khả năng các nhà đầu tư chốt lời sau khi sự tăng trưởng được coi là sự kiện “mua tin đồn, bán tin tức”. 

Thật vậy, cuộc biểu tình của Chiliz đã chứng kiến ​​kỷ lục tài sản làm tăng sự quan tâm trên các nền tảng truyền thông xã hội, giúp thúc đẩy giá trị. Để xây dựng dựa trên mức độ phổ biến gần đây, nhóm Chiliz cũng đang tập trung vào việc cải thiện mạng để cung cấp cho nội dung khả thi hơn. Trong dòng này, mạng được thiết lập để tiết lộ bản nâng cấp Chiliz 2.0. 

Việc nâng cấp nhằm thiết lập một hệ sinh thái Web3 tập trung vào ngành thể thao và giải trí. Ngoài ra, nó sẽ tạo ra một hệ sinh thái nơi các nhà đầu tư có thể tiếp cận các thương hiệu toàn cầu và sử dụng mạng lưới đối tác hiện có của các tổ chức thể thao.

Đáng chú ý, việc nâng cấp được chào mời để tăng sự quan tâm đến Chiliz, nhưng sự quan tâm dường như bị khuất phục.

Với việc mạng Chiliz đang hướng tới việc mở rộng, những người hâm mộ nền tảng này có thể nhìn xa hơn World Cup để tìm các yếu tố kích hoạt một đợt tăng giá khác. 

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating