News Altcoin Tin Tức Crypto

Chainlink (LINK) trở thành danh sách 10 đồng coin được mua nhiều nhất trong 24 giờ

Chainlink (LINK) đã cố gắng cắt giảm khoản lỗ hàng tuần sau khi giảm tới 10% sau đợt điều chỉnh giá lớn của altcoin vài ngày trước.

Tiền điện tử, giao dịch ở mức 7,04 đô la, theo dữ liệu từ ​​Coingecko, đã cố gắng ngăn chặn sự giảm giá hơn nữa, tăng 2,1% trong 24 giờ qua và giảm mức giảm trong bảy ngày xuống còn 5,5%.

Nhưng ngay cả với những sự sụt giảm về giá khiến tài sản kỹ thuật số giảm từ mức cao nhất vào tháng 10 năm 2022 là 7,92 đô la, các nhà giao dịch dường như vẫn không hề lo lắng.

Trên thực tế, Santiment đã chia sẻ trên bài đăng trên Twitter của mình rằng đã có ba mức tăng đột biến thống trị xã hội được ghi nhận cho Chainlink.

Điều này tạo ấn tượng rằng trong khi tiền điện tử đang trải qua sự sụt giảm giá, các nhà giao dịch đang di chuyển, hãy chú ý đến nó.

LINK được mua nhiều bở cá voi

Người theo dõi cá voi tiền điện tử Whalestats cũng đã chia sẻ trên Twitter một sự phát triển liên quan đến đồng tiền kỹ thuật số được xếp hạng thứ 23 về vốn hóa thị trường.

Bài đăng cho biết LINK nằm trong số 10 mã thông báo được 500 cá voi Ethereum lớn nhất mua trong ngày qua.

Điều này xảy ra vài giờ sau khi Chainlink thông báo ra mắt Economics 2.0 vào ngày 14 tháng 10 phù hợp với kế hoạch cải thiện và thực hiện các thay đổi cần thiết đối với mạng của mình.

Với sự trợ giúp của Economics 2.0, mạng blockchain dự kiến ​​sẽ tăng phí và thu nhập doanh thu cũng như bảo mật thông qua việc staking.

Theo bài đăng trên Twitter của Chainlink, mục tiêu cuối cùng của họ là “Mở khóa giá trị to lớn của Web3 bằng cách đảm bảo nó có cơ sở hạ tầng bền vững, an toàn mà nó cần để trở thành xu hướng chủ đạo”.

Có lẽ sự ra mắt thành công cũng là lý do tại sao các nhà giao dịch tiếp tục theo dõi Chainlink mặc dù thấy giá của nó giảm một lần nữa.

Chainlink có tiềm năng vượt trội so với Bitcoin?

Trong thời gian dài nhất, không gian tiền điện tử tin rằng nếu có một loại tiền điện tử nào đó có thể vượt trội hơn Bitcoin, thì đó có thể là Ethereum.

Nhưng một nhà phân tích đã đưa ra gợi ý rằng Chainlink có thể là đồng coin có thể làm tốt hơn tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Người sáng lập Into The Cryptoverse (ITC) Benjamin Cowen cho biết LINK hiện đang trong giai đoạn tích lũy trong thị trường gấu này nhưng sẽ hoạt động tốt hơn ngay cả Bitcoin khi thị trường tăng giá tiếp tục.

“Một trong những lý do tại sao tôi nghĩ rằng nó không hoạt động tốt gần đây, rõ ràng, không nhất thiết là bởi vì Chainlink không phải là một dự án tuyệt vời mà là do rủi ro thị trường tổng thể… nhưng tôi không nghĩ rằng các nguyên tắc cơ bản của Chainlink tỏa sáng tốt hơn một chút trong thị trường con gấu so với đôi khi họ làm trong thị trường tăng giá, ”Cowen nói và nói thêm rằng loại LINK hoạt động giống như xương sống cho nhiều loại tiền điện tử.

Trong khi chờ đợi đợt tăng giá được dự đoán, mạng Chainlink không đứng yên vì gần đây nó đã hợp tác với hệ thống thanh toán liên ngân hàng SWIFT với tư cách là nhà cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá trong việc thử nghiệm các ứng dụng cross-chain.

Khi thị trường gấu tiếp tục làm tổn thương không gian tiền điện tử, Chainlink tiếp tục củng cố các nguyên tắc cơ bản của nó, thu hút sự chú ý của ngay cả những nhà đầu tư lớn nhất như cá voi Ethereum.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating