News Altcoin Tin Tức Crypto

Chainlink được cá voi và cá mập thêm LINK trị giá 313 triệu đô la trong sáu tháng

Có một cuộc giằng co giữa các nhóm khác nhau của các địa chỉ Chainlink lớn trong khi LINK di chuyển gần vùng tích lũy.

Chainlink đã chứng kiến ​​sự tích tụ và hoạt động địa chỉ của cá voi mạnh mẽ trong năm nay. Các địa chỉ cá mập và cá voi, nắm giữ 10,000 – 1 triệu LINK, đã tiếp tục tích lũy các mã thông báo khi thị trường gấu bắt đầu.

Theo dữ liệu mới nhất từ ​​nền tảng phân tích tiền điện tử, Santiment, nhóm các nhà đầu tư này đã thêm các token LINK trị giá 312 triệu đô la vào ví của họ kể từ ngày 3 tháng 3.

“Các địa chỉ cá mập & cá voi của Chainlink (giữ 10k đến 1 triệu đô la LINK) đã bận rộn tích lũy trong thị trường gấu năm 2022. Kể từ ngày 3 tháng 3, các địa chỉ này đã thêm chung 47,31M LINK vào ví của họ. Điều này có nghĩa là được đầu tư nhiều hơn 312,7 triệu đô la. ”

  • Cá voi và cá mập hiện đang nắm giữ 17,61% tổng nguồn cung lưu hành của LINK, tăng lượng nắm giữ lên 4,73% trong khoảng thời gian sáu tháng.
  • Thông thường, xu hướng tích lũy đi trước sự thay đổi giá theo chiều hướng lên, nhưng điều đó đã không xảy ra với Chainlink. Về mặt giá cả, LINK vẫn chưa chứng kiến ​​sự đột phá sau khi xóa bỏ phần lớn mức tăng được thiết lập trong các cuộc biểu tình ngắn vào tháng trước.Áp lực bán gần đây nhất có thể là do việc giảm tải mã thông báo bởi một danh mục địa chỉ LINK khác nắm giữ hơn 10 triệu LINK, kiểm soát khoảng 54% tổng nguồn cung lưu hành.
  • Dòng chảy ra cũng được quan sát thấy ở những con cá voi nắm giữ từ 10.000 đến 100.000 LINK, điều này tiếp tục dẫn đến việc bán tháo dẫn đến mức lỗ gần 9% trong tuần.Tuy nhiên, một nhóm thuần tập khác đang tích lũy các địa chỉ LINK nắm giữ từ 100.000 đến 10 triệu đồng tiền, chứng kiến ​​số dư của họ tăng lên đáng kể.
  • Về mặt phát triển của mọi thứ, Chainlink gần đây đã công bố 15 tích hợp trên BNB, Ethereum, Moonbeam và Polygon. Nhà cung cấp oracle cũng đã đảm bảo vị trí của mình trong việc cung cấp dịch vụ cho các ngành hàng hóa và hàng hải phù hợp với kế hoạch mở rộng của mình trên một số trụ cột công nghiệp quan trọng thông qua nền tảng bảo hiểm tham số Ontonomi.
  • Gần đây hơn, nó đã đưa ra một chương trình mới có tên là SCALE để giảm bớt chi phí vận hành mạng lưới oracle.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating