Tin Tức Crypto

Celsius phải trả lại 44 triệu đô la tiền điện tử cho người dùng

  • Chánh án Martin Glenn đã ra phán quyết rằng công ty cho vay tiền điện tử bị phá sản Celsius phải trả lại hàng triệu tiền cho người dùng của mình.
  • Celsius đã chuyển hơn 200.000 đô la tài sản vào tài khoản lưu ký trước khi phá sản vào mùa hè này, điều này đã mở ra khả năng họ có thể yêu cầu quyền sở hữu các khoản tiền đó. 

Công ty cho vay tiền điện tử Celsius Network phải trả lại số tiền điện tử trị giá khoảng 44 triệu đô la cho khách hàng, ngay cả khi số tiền đó không được đưa vào tài khoản chịu lãi suất của Celsius. 

Chánh án Phá sản Martin Glenn đã ban hành lệnh vào thứ Tư sau khi các bên liên quan đến vụ án kết luận rằng tiền thuộc về người dùng chứ không phải C, Bloomberg đưa tin.

Celsius đã chuyển hơn 200.000 đô la tài sản vào tài khoản lưu ký trước khi phá sản vào mùa hè này, điều này mở ra khả năng họ có thể yêu cầu quyền sở hữu các khoản tiền đó. Tuy nhiên, Glenn đã phán quyết rằng Celsius không phải trả lại tiền điện tử nếu số tiền chuyển dưới 7.500 đô la, tương đương với khoảng 11 triệu đô la tài sản. 

Celsius đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 vào tháng 7, khi công ty tiết lộ rằng họ có khoản nợ từ 1 tỷ đến 10 tỷ USD và yêu cầu hơn 100.000 chủ nợ. 

Đầu tuần này, Celsius đã giành được gia hạn thời gian độc quyền để có quyền gửi kế hoạch tổ chức lại Chương 11 cho đến ngày 15 tháng 2.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating