Tin Tức Crypto

Celsius chính thức tuyên bố phá sản sau khi thanh toán các khoản vay DeFi

Celsius đã chính thức đệ đơn phá sản theo Chương 11 sau khi trả hết các khoản vay DeFi trên Aave, Compound và Maker.

CNBC đưa tin vào tối thứ Tư rằng Celsius đã thông báo: “các nhà quản lý nhà nước rằng nó sắp phá sản”. ” Công ty sẽ tiến tới phá sản theo chương 11 khi phải vật lộn để đối phó với các vấn đề thanh khoản.

Sáng sớm thứ Năm, Celsius thông báo rằng trên thực tế, họ đã “khởi xướng các thủ tục theo Chương 11 tự nguyện”. Trong thông cáo báo chí, Celsius tiết lộ họ chỉ giữ 167 triệu đô la tiền mặt, số tiền này sẽ được sử dụng để “hỗ trợ các hoạt động”. Việc thanh lý tự nguyện nhằm mục đích cung cấp cho công ty:

“Cơ hội để ổn định hoạt động kinh doanh và hoàn thành một giao dịch tái cấu trúc toàn diện nhằm tối đa hóa giá trị cho tất cả các bên liên quan.”

Trước đó vào thứ Tư, các nhà đầu tư đã được hy vọng khi Celsius trả tất cả các khoản vay DeFi của mình cho Compound. Tổng số nợ đã giảm từ hàng trăm triệu xuống còn 0 đô la, mở khóa tài sản thế chấp khoảng 200 triệu đô la.

Các nhà đầu tư lo lắng rằng số tiền mà họ hy vọng có thể được trả lại đã được sử dụng để trả các khoản vay DeFi thay cho khách hàng. Các nhà đầu tư đã đưa ra tiếng nói của họ trên Twitter:

Alex Mashinsky, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành của Celsius, đã phá vỡ sự im lặng của mình trong thông cáo nêu rõ:

“Đây là quyết định đúng đắn cho cộng đồng và công ty của chúng tôi. Chúng tôi có một đội ngũ hùng hậu và giàu kinh nghiệm để dẫn độ C thông qua quá trình này. Tôi tin tưởng rằng khi nhìn lại lịch sử của C, chúng ta sẽ thấy đây là một thời khắc quyết định, nơi hành động với quyết tâm và sự tự tin phục vụ cộng đồng và củng cố tương lai của công ty. ”

Tòa án đã chấp thuận “yêu cầu trả lương cho nhân viên và tiếp tục các quyền lợi của họ mà không bị gián đoạn” trong suốt quá trình tố tụng. Celsius sẽ tiếp tục hoạt động, nhưng không có thông tin nào về thời điểm hoặc liệu việc rút tiền có được kích hoạt lại hay không.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating