News Altcoin Tin Tức Crypto

Celo tăng hơn 30% với tiết lộ chiến dịch “Connect the World” trị giá 20 triệu đô la

Nhóm nghiên cứu đã thông báo vào thứ Hai tại Celo Connect ở Barcelona rằng họ đang khởi động một chiến dịch khuyến khích sự phát triển của Celo.

CELO, token của Celo, một blockchain layer – 1 bằng chứng cổ phần, đã pump vào thị trường tiền điện tử vào thứ hai khi các quan chức công bố một chiến dịch khuyến khích mới trị giá 20 triệu đô la khi bắt đầu hội nghị Celo Connect vào tuần này ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

Giá của token đã tăng 30% trong ngày thứ 2, CELO được giao dịch ở mức 4,8 đô la vào thời điểm báo chí và tăng gần 100% trong 30 ngày qua.

Tại một sự kiện ở Barcelona hôm thứ Hai, Celo Foundation đã công bố “Connect the World”, một chiến dịch trị giá 20 triệu đô la để khuyến khích sự phát triển của Celo chất lượng cao trên toàn thế giới. Quỹ cũng đã giới thiệu “Fiat Connect”, một đặc tả giao diện lập trình ứng dụng (API) mã nguồn mở cho các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán sẽ giúp cho việc tích hợp có thể mở rộng hơn, theo bài đăng trên Medium của Celo Foundation.

Celo hiện đang xếp hạng 19 trong số các nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) về tổng giá trị bị khóa (TVL), theo công ty phân tích DeFi Llama. Đồng tiền này có vốn hóa thị trường là 2.1 tỷ đô la.

Celo là một giao thức hoạt động như một cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu cho tiền điện tử bằng cách sử dụng số điện thoại làm public key và phát hành native stable-value token, theo Messari. Nó cho phép các tài sản kỹ thuật số tự nhiên (tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương và cryptographic) lưu hành tự do trên các thiết bị, nhà cung cấp dịch vụ và quốc gia, theo trang web của nó.

Edward Moya, nhà phân tích cấp cao tại Oanda, cho biết Celo đang dần thu hút sự quan tâm, vì nhiều nhà đầu tư bị thu hút bởi tiềm năng tiền điện tử của nó trên công nghệ điện thoại thông minh và cơ hội mà nó có thể đóng vai trò quan trọng trong các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, được gọi là CBDC.

“Điều cũng giúp Celo là nó hoạt động bằng cách sử dụng bằng chứng cổ phần và bù đắp lượng carbon, điều này khiến nó thu hút nhiều nhà đầu tư chú trọng đến khí hậu,” Moya nói thêm.

Theo Lennard Neo, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Stack Funds, hành động giá của Celo có thể là do sự kiện Celo Connect, diễn ra vào thứ Ba. Neo nói thêm: “Chúng tôi cho rằng đây có thể là một đợt tăng giá liên quan đến sự kiện khi các nhà giao dịch suy đoán về những bất ngờ tích cực trong hội nghị.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating