News Altcoin Tin Tức Crypto

Cardano giảm xuống dưới mức thấp nhất của tháng 5, có kỳ vọng gì ở đây không?

Giá của Cardano (ADA) cho thấy rằng không có đủ người mua sẵn sàng, điều này đã khiến nó giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng và gây ra sự phá vỡ cấu trúc thị trường giảm giá. Sự phát triển mới nhất đi kèm với một cơ hội ngắn hạn để phục hồi. Nếu nó không được tận dụng, nó có thể dẫn đến bán tháo. 

Hiện tại, Cardano đang giao dịch ở mức 0,3974 đô la, giảm 0.3% trong 24 giờ qua và giảm thêm 7,93% trong tuần trước khi đạt mức thấp nhất được nhìn thấy lần cuối trên bấc của cây nến đỏ hàng tháng của tháng Năm.

Cardano trở lại mức thấp nhất trong tháng 5

Trong phân tích kỹ thuật của mình, nhà giao dịch tiền điện tử Livercoin đã cảnh báo chống lại việc “bắt dao rơi”, chỉ ra rằng sự thoái lui của ADA đến mức được thấy lần cuối vào tháng 5 mang lại cơ hội có thể cho các vị thế mua nếu Cardano có thể lấy lại lãnh thổ đã mất.

“ADA vừa xóa mức thấp nhất trong tháng Năm. Tôi nghĩ rằng việc giành lại vùng đỏ có thể là một chặng đường dài thú vị. Không có lý do gì để bắt nó ở đây, mà chỉ là một thiết lập để thêm vào danh sách theo dõi của bạn. “

Nguồn: Livercoin

Mạng Cardano sau khi Vasil hard fork

Những lợi thế mà Vasil hard fork dự kiến ​​sẽ mang lại cho mạng lưới có nhiều khả năng được thực hiện trong dài hạn hơn là trước mắt. Ví dụ, Cardano (ADA) đã giảm xuống mức thấp nhất trong 8 tháng bất chấp việc nâng cấp Vasil được báo cáo vào ngày 6 tháng 10.

Cụ thể, TVL của Cardano là 76,66 triệu đô la, giảm 76,49% so với mức cao nhất là 326 triệu đô la vào ngày 24/03/2022. Các giá trị mới nhất đã dẫn đến giá trị staking của ADA trở lại mức được thấy lần cuối vào tháng 01/2022.

TVL của hệ sinh thái Cardano tiếp tục bị thu hồi trong 7 ngày qua. Theo CardanoDaily, con số đó hiện là 69,91 triệu đô la vào ngày 11/10.

Trạng thái TVL của Cardano. Nguồn: Cardano Daily

Tuy nhiên, Cardano đã thêm hơn 100 hợp đồng thông minh trong 2 tuần kể từ khi Vasil nâng cấp hard fork đồng thời đạt 3,6 triệu ví khi tiếp tục thêm các địa chỉ mới vào mạng của mình.

Cuối cùng, cộng đồng tiền điện tử tại CoinMarketCap vẫn lạc quan về giá của Cardano vào cuối tháng 10. Các phiếu bầu của thành viên ước tính rằng ADA sẽ giao dịch ở mức 0,5873$, cao hơn 36% so với giá của nó tại thời điểm những dự đoán này được thu thập.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating