News Altcoin Tin Tức Crypto

Cardano DEX hàng đầu vừa thực hiện nâng cấp lớn

MuesliSwap, sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên trên blockchain Cardano, đã công bố tích hợp các hợp đồng Plutus v2 và các nhóm thanh khoản.

Do bản nâng cấp gần đây, nó đã trở thành DEX đầu tiên được Cardano hậu thuẫn có thể đồng thời hoạt động như một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) và hỗ trợ đặt hàng. Điều đáng chú ý là sổ đặt hàng cũ tương thích với sổ đặt hàng mới được phát hành.  

MuesliSwap trở thành DEX đầu tiên ra mắt trên Cardano vào tháng 11 năm 2021. Điều này xảy ra ngay sau khi ra mắt hard fork Alonzo, bổ sung các hợp đồng thông minh vào blockchain bằng chứng công việc phổ biến. Ban đầu, sàn giao dịch dựa trên mô hình sổ đặt hàng đơn giản, nhưng sàn giao dịch hiện đã bổ sung thêm các nhóm thanh khoản.

Việc ra mắt phiên bản thứ hai của ngôn ngữ kịch bản Cardano đã giúp sàn giao dịch có thể giảm đáng kể quy mô giao dịch. Điều này sẽ giúp bạn có thể giao dịch hiệu quả hơn nhiều.

AMM Protocol của MuesliSwap hiện có khả năng thực hiện các đơn đặt hàng tự động bằng cách tương tác trực tiếp với sổ đặt hàng. Tính năng mới cũng cho phép các giao thức phức tạp hơn tương tác với các giao thức DeFi.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi DeFi analytics DefiLlama, MuesliSwap là giao thức Cardano lớn thứ tư tính theo tổng giá trị bị khóa với 5,1 triệu đô la. Minswap và SundaeSwap đứng ở vị trí thứ nhất và thứ ba với lần lượt là 39,14 triệu đô và 14,59 triệu đô.

Trước đó, tỷ phú Mark Cuban gần đây đã tiết lộ rằng các smart contract của Cardano đã không tạo ra tác động đáng kể trong suốt năm qua.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating