News Altcoin Tin Tức Crypto

Cardano DEX có TVL tăng 57,000% nhưng Cardano cho thấy dòng tiền DeFi thấp nhất

Theo công cụ theo dõi dữ liệu Defi DefiLlama , FluidTokens, một nền tảng cho vay DeFi cho phép người dùng cho vay hoặc vay bằng CNFT làm tài sản thế chấp, đã ghi nhận mức tăng trưởng đáng kinh ngạc về Tổng giá trị đã khóa (TVL). Vào thời điểm xuất bản, nền tảng FluidTokens đã chứng tỏ mức tăng trưởng 16,47% trong bảy ngày qua và hơn 57.000% trong tháng qua.

TVL của Cardano cũng đang đối mặt với mức tăng nhẹ 3,12% trong 24 giờ qua lên mức 137,21 triệu (bao gồm cả việc đặt cược). Tuy nhiên, nếu không đặt cọc, TVL chỉ ghi được 111,69 triệu. Giá trị tổng thể của tài sản tiền điện tử được đặt trong hệ thống tài chính phi tập trung (DeFi) — hoặc các giao thức DeFi nói chung — được gọi là tổng giá trị bị khóa (TVL).

WingRiders là sàn giao dịch lớn nhất trong số các sàn giao dịch phi tập trung Cardano được DefiLlama theo dõi. Với khoảng 48,99 triệu đô la trong TVL, WingRiders vẫn giữ được vị trí thống trị thị trường 35,71%.

Cardano’s Djed có quan hệ đối tác mới

Một sự hợp tác khác giữa Iagon và Djed, algorithmic stablecoin của Cardano, đã được công khai thông qua mạng COTI. Một nền tảng lưu trữ phi tập trung hiện đang được phát triển bởi Iagon và Djed sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình giao dịch tổng thể. Djed sẽ được chấp nhận làm phương thức thanh toán trao đổi lưu trữ trên nền tảng kinh tế lưu trữ chia sẻ của Iagon do sự hợp tác này.

Vào đầu tháng 7, COTI đã công bố hợp tác giữa Djed với công ty bất động sản Kirkstone. Người dùng của Kirkstone có thể sử dụng Djed để thanh toán tiền thuê sau khi tích hợp.

Theo WhaleStats , ADA đã trở lại danh sách 10 mã thông báo được mua nhiều nhất trong số 2.000 con cá voi BSC lớn nhất trong 24 giờ qua. Vào thời điểm xuất bản, ADA đang đổi chủ ở mức $ 0,41, giảm 2% trong 24 giờ qua.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating