Tin Tức Crypto

Cardano đạt được hai cột mốc quan trọng trước khi hard fork

Cardano (ADA) một trong những mạng tiền điện tử phát triển nhất đã đạt được hai cột mốc quan trọng trước  hard fork ( bị trì hoãn) được chờ đợi nhiều.

Bản nâng cấp Vasil sẽ mang lại một sự cải thiện hiệu suất “lớn”, ít nhất đó là những gì cộng đồng đã dự đoán.

Các cột mốc mới

Chủ sở hữu / cộng đồng ADA đã thấy sự phát triển bền vững trước khi nâng cấp sắp diễn ra. Mã thông báo lớn thứ tám, bất chấp (các) thất bại trước đó, đã chứng kiến ​​một sự gia tăng mới. Trên CoinMarketCap, ADA đã giao dịch trên mốc 0,5 đô la, nhờ vào đà tăng mới nhất.

Số lượng ví Cardano, cũng như các hợp đồng thông minh được triển khai trên mạng, nhắc lại quan điểm tăng giá tương tự.

Theo dữ liệu từ  Cardano Blockchain Insights , có tổng cộng 3.105 hợp đồng thông minh dựa trên Plutus đã được triển khai trên mạng. Thật vậy, một sự gia tăng – kể từ tháng Bảy, con số này đứng ở mức 2.900.

Nguồn: Cardano Blockchain Insights

Điều này cho thấy khả năng của Cardano cho phép người dùng viết các ứng dụng tương tác với blockchain.

Nó cũng nói lên lý do tại sao Cardano luôn đứng đầu về mạng lưới phát triển nhất.

Hơn nữa, ngay cả chủ sở hữu Cardano cũng hỗ trợ mạng lưới mà không cần xem xét giá cả.

Như đã thấy trên cùng một nền tảng dữ liệu, tổng số ví ADA được ghi nhận là 3.502.565 vào ngày 3 tháng 8.

Xem ngay: Tổng số ví Cardano đạt 3,5 triệu

Nguồn: Cardano Blockchain Insights

Tại đây, Cardano đã quản lý để thêm hơn 500.000 người nắm giữ mới trong sáu tháng qua bất chấp việc điều chỉnh giá. Ngay cả sự chậm trễ trong việc nâng cấp cũng không thể ngăn cản cam kết của những người đam mê ADA.

Chuyển sang mặt trận DeFi, TVL của Cardano trên DeFiLama có độ nghiêng khiêm tốn 6%. Tại thời điểm viết bài, tổng giá trị bị khóa là 93 triệu đô la và vẫn tiếp tục nghiêng .

Trên thực tế, FluidTokens, một nền tảng cho vay DeFi cho phép người dùng cho vay hoặc vay bằng CNFT làm tài sản thế chấp, đã tăng trưởng 54.000% trong tháng qua.

Phải nói rằng, mạng đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể so với TVL cao nhất mọi thời đại là 326 triệu đô la vào ngày 24 tháng 3.

On-chain Cardano

Đáng ngạc nhiên, hoạt động mạng của Cardano đã vẽ nên một bức tranh màu xanh lá cây. Vào thời điểm viết bài, các địa chỉ hoạt động 24 giờ trên Cardano đã được cải thiện đáng kể.

Hơn nữa, tại thời điểm viết bài, chỉ số này đứng ở mức 78,4 nghìn. Trong khi đó, hoạt động phát triển dự kiến ​​sẽ suy thoái.

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, sự tương tác thường xuyên của Charles Hoskinson với cộng đồng cùng với những phát triển xung quanh hard fork có thể giúp token đạt được tầm cao mới.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating