News Altcoin Tin Tức Crypto

Cardano (ADA) duy trì hoạt động phát triển dẫn đầu so với các loại tiền điện tử hàng đầu khác

Hoạt động phát triển cho Cardano (ADA) đã cố gắng duy trì trên mức của các loại tiền điện tử hàng đầu khác trong 30 ngày qua, ngay cả trong bối cảnh thị trường tiền điện tử phục hồi chứng kiến ​​mạng hợp đồng thông minh của đối thủ Ethereum (ETH) tăng hơn 40%.

Theo dữ liệu từ công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hoạt động phát triển của Cardano, theo dõi “số lượng sự kiện GitHub mà tổ chức dự án tạo ra” đã quản lý để duy trì trên các đối thủ của nó, cao hơn Polkadot (DOT) và canary network Kusama ( KSM), Ethereum, IOTA (MIOTA) và Flow (FLOW), trong số những người khác.

Nhìn vào nguồn cấp dữ liệu của Santiment, đáng chú ý là các loại tiền điện tử hàng đầu khác bao gồm Bitcoin và BNB kém xa các loại tiền điện tử hàng đầu theo hoạt động phát triển, với BTC có điểm hoạt động phát triển là 87,4 và BNB nhận được 0,03.

Santiment theo dõi các sự kiện phát triển thay vì chỉ cam kết GitHub, vì theo công ty phương pháp luận của nó “tránh thành công” các cạm bẫy cụ thể, ví dụ như bao gồm các dự án yêu cầu người khác “kế thừa” các cam kết và đóng góp của họ.

Hoạt động phát triển cao của Cardano diễn ra trước khi ra mắt hard fork Vasil, dự kiến ​​sẽ mang lại “ sự cải thiện hiệu suất lớn ” cho mạng lưới tiền điện tử. Hard fork là một bản nâng cấp lớn sẽ liên quan đến bốn Đề xuất cải tiến Cardano (CIP).

Trước đó, một nhóm chuyên gia trong ngành tiền điện tử đã dự đoán rằng giá của Cardano sẽ bùng nổ lên 2,93 đô la vào năm 2025 và 6,53 đô la vào năm 2030, mặc dù các chuyên gia tin rằng vào cuối năm, tiền điện tử sẽ chỉ giao dịch ở mức 0,63 đô la. Đầu tháng này, một mô hình dự đoán giá dựa trên trí thông minh nhân tạo cho thấy rằng giá của mã thông báo gốc ADA của Cardano sẽ tăng lên để giao dịch ở mức 2,9 đô la vào tháng 9 năm nay, thể hiện một mức tăng đáng kể so với giá hiện tại của tiền điện tử.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating