Tin Tức Crypto

Các thợ đào Bitcoin bán gần 6,000 BTC tận dụng tăng giá ngắn hạn

Mặc dù phần lớn tài sản kỹ thuật số trên thị trường tiền điện tử giao dịch trong màu đỏ trở lại, nhưng đợt tăng giá ngắn vào đầu tuần đã khiến nhiều thợ đào Bitcoin ( BTC ) tận dụng cơ hội để kiếm một số lợi nhuận cho mình.

Thật vậy, các thợ đào Bitcoin đã bán được 5.925 BTC trong hai tuần qua, theo dữ liệu mà chuyên gia giao dịch tiền điện tử Ali Martinez thu được từ dịch vụ phân tích on-chain CryptoQuant và đăng trên Twitter của mình vào ngày 19 tháng 8.

Biểu đồ dự trữ của thợ đào Bitcoin. Nguồn: Ali Martinez

Tính đến giá Bitcoin, vào thời điểm viết bài là 21,700 đô la, số lượng mã thông báo hàng đầu được bán bởi các thợ đào hiện có giá trị hơn 130 triệu đô la.

Miner theo sát xu hướng thị trường

Trong khi đó, dữ liệu đã chỉ ra rằng các công ty khai thác Bitcoin được giao dịch công khai đã bán 6.500 tài sản nắm giữ của họ vào tháng 7, thấp hơn 60% so với khoảng 14.600 của tháng trước khi họ buộc phải bán bớt BTC để tiếp tục hoạt động.

Tuy nhiên, Bitcoin đã không duy trì được đà tăng giá trong hai tháng khi 70 tỷ đô la vượt quá tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử trong một ngày và đồng tiền đầu tiên mất 30 tỷ đô la , điều này cho thấy rõ ràng rằng sức mạnh của phe bò đã mất dần . 

Sự phát triển này đã gây ra một số dự đoán bi quan, bao gồm dự đoán của nhà phân tích kỹ thuật Kevin Wadsworth, người đã lưu ý rằng Bitcoin có khả năng điều chỉnh thêm và đạt mức 10.000 đô la, như Finbold đã báo cáo.

Vào thời điểm đăng bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 21.700 đô la, giảm 7.24% trong ngày và 9.39% trong bảy ngày trước đó, theo dữ liệu của CoinMarketCap. Tiền điện tử lớn nhất hiện có vốn hóa thị trường là 416.5 tỷ đô la.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating