News Altcoin Tin Tức Crypto

Các nhà đầu tư tổ chức đang đặt cược vào Ethereum (ETH) khi giá của nó tăng vọt, Market Maker cho biết

Nhà tạo lập thị trường tiền điện tử (Market Maker) Cumberland đã nói rằng các nhà đầu tư tổ chức đang đặt cược vào loại tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, Ethereum ($ ETH), vào thời điểm mà giá tiền điện tử đã tăng vọt để vượt trội so với thị trường rộng lớn hơn.

Theo một chủ đề trên Twitter do người đứng đầu bộ phận giao dịch Johan Van Bourg của Cumberland, mặc dù sự sụt giảm gần đây về giá của Ethereum, xu hướng tăng của tiền điện tử vẫn còn nguyên vẹn. Theo Cumberland, trong khi hành động giá của ETH mang tính kỹ thuật và có tương quan vĩ mô cao trong quá khứ, động thái gần đây của nó là “tiền điện tử cơ bản”.

MM đã chỉ ra rằng mạng thử nghiệm Sepolia đã hợp nhất thành công với Proof-of-Stake vào ngày 6 tháng 7, tạo tiền đề “cho một sự hợp nhất mạng chính vào đầu mùa thu”. Ethereum Merge mô tả mạng chính hiện tại của mạng hợp nhất với hệ thống PoS của Beacon Chain, tạo tiền đề cho các nâng cấp mở rộng trong tương lai, bao gồm cả sharding. Động thái này dự kiến ​​sẽ giảm tiêu thụ năng lượng của Ethereum tới 99,95%.

Tim Beiko, một kỹ sư hỗ trợ giao thức Ethereum tại Ethereum Foundation, đã đưa ra dự đoán về việc The Merge sẽ diễn ra vào tháng 9 tại  Cuộc gọi người triển khai PoS . Beiko đã lưu ý rằng dòng thời gian Hợp nhất rất có thể thay đổi theo thời gian.

Cumberland nói thêm rằng trừ bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào, “sự xuất hiện của một tài sản mang lại lợi suất, giảm phát, có vốn hóa lớn là một vấn đề rất lớn” và lưu ý rằng động thái của Ethereum cũng “quan trọng đối với những người tham gia quan tâm đến biến đổi khí hậu”.

MM nói thêm rằng sự thay đổi phản ánh rằng việc mua một cú trả lại luôn dễ dàng hơn là bắt con dao rơi và trong khi sự biến động có thể “gây khó khăn ”thì điều đó“ không phải là không có lý do ” vì Ethereum là một máy tính thế giới và lớp thanh toán toàn cầu“ với tiềm năng to lớn. ”

Các bình luận của Cumberland được đưa ra vào thời điểm mà cá voi Ethereum đã bắt đầu tích lũy nhiều tiền điện tử hơn khi giá của nó tăng trong tuần qua, một phần nhờ vào dự đoán về ngày mà blockchain sẽ trải qua The Merge

Theo dữ liệu của CryptoCompare , giá Ethereum đã tăng hơn 50% trong 30 ngày qua để vượt trội so với tiền điện tử hàng đầu Bitcoin, vốn đã tăng khoảng 16%, theo dữ liệu của CryptoCompare .

Theo công ty phân tích trực tuyến IntoTheBlock, khi giá Ethereum tăng từ khoảng 1.050 đô la lên hơn 1.600 đô la vào thời điểm viết bài, cá voi ETH đã tăng tốc độ tích lũy của họ, hiện nắm giữ hơn 22,4% nguồn cung lưu hành của tiền điện tử.

Đáng chú ý, Ethereum di chuyển đến 1.500 đô la phù hợp với dự đoán của nhà giao dịch tiền điện tử kỳ cựu và nhà phân tích thị trường Michaël van de Poppe, người đã dự đoán vào đầu tháng này  Ethereum có thể thấy một “đợt tăng giá đáng kể”  nếu nó vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 1.140 đô la.

Trong khi đó, một hội đồng gồm 53 chuyên gia fintech  tại Finder đã tiết lộ dự đoán giá tăng cho tương lai của tiền điện tử, đặt mục tiêu giá trung bình 1.711 đô la cho cuối năm và dự đoán sẽ tăng lên 5.739 đô la vào cuối năm 2025. Cuối năm vào năm 2030, các chuyên gia dự đoán Ethereum có thể tăng cao tới 14.412 đô la.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating