Tin Tức Crypto

Các nhà đầu tư tiền điện tử từ Hoa Kỳ đã nhận được gần 47 tỷ đô la lợi nhuận trong năm 2021, vượt qua Vương quốc Anh gần 6 lần

Các nhà đầu tư tiền điện tử từ Hoa Kỳ nhận thấy rằng tiền điện tử thu được tổng cộng cao hơn gần sáu lần so với Vương quốc Anh, quốc gia đứng thứ hai về mức tăng thực tế.

Theo một báo cáo của Chainalysis, các nhà đầu tư tiền điện tử ở Mỹ đã tích lũy được mức lãi kỷ lục 46,9 tỷ đô la trong suốt năm 2021, dẫn đầu phần còn lại của thế giới với một biên độ rộng. Theo sau là Mỹ với khoảng cách khá xa là Anh với 8,1 tỷ USD và Đức với 5,8 tỷ USD.

Tổng thu nhập từ tiền điện tử đã thực hiện được vào năm 2021: Chainalysis.

Báo cáo được đưa ra khi việc áp dụng tiền điện tử toàn cầu tiếp tục thu hút được sức hút rộng rãi. Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ trong việc áp dụng và thu được lợi nhuận, với tổng lợi nhuận ước tính cho năm 2021 tăng 476% so với 8,1 tỷ đô la năm trước.

Những đề cập đặc biệt đã được dành cho các quốc gia vượt trội hơn so với xếp hạng kinh tế “truyền thống” của họ. Mặc dù Thổ Nhĩ Kỳ được xếp hạng 11 trên toàn cầu theo GDP, quốc gia này đã được xếp hạng thứ 6 khi đạt được lợi nhuận từ tiền điện tử.

Trung Quốc là một trong những quốc gia lớn duy nhất không đạt được lợi nhuận lớn như các quốc gia khác. Vào năm 2021, tổng thu nhập từ tiền điện tử thực hiện ước tính của Trung Quốc là 5,1 tỷ đô la, tăng từ 1,7 tỷ đô la vào năm 2020, tương đương với tỷ lệ tăng trưởng hàng năm là 194%. Tuy nhiên, đây vẫn là mức tăng trưởng ấn tượng khi xem xét các lệnh cấm tiền điện tử rộng rãi được ban hành dần dần ở Trung Quốc vào năm 2021.

Tuy nhiên, kết quả của Trung Quốc lại nhạt nhòa, bên cạnh các quốc gia khác như Anh và Đức, với mức tăng tương ứng là 431% và 423% trong năm ngoái.

Một xu hướng đáng chú ý khác là sự gia tăng tổng thu nhập từ Ether (ETH), chứng kiến ​​các nhà đầu tư ETH trên khắp thế giới kiếm được tổng cộng 76,3 tỷ đô la, đánh bại Bitcoin (BTC) là tài sản tiền điện tử có thu nhập thực tế cao nhất vào năm 2021. Tuy nhiên, các nhà phát minh ra Bitcoin vẫn hoạt động tốt với cộng đồng đầu tư tiền điện tử toàn cầu đảm bảo lợi nhuận 74,7 tỷ đô la trong suốt năm 2021.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating