News Bitcoin Tin Tức Crypto

Các công ty khai thác bitcoin đã bán phá giá gần 10% lượng dự trữ của họ trong tuần qua

Dữ liệu cho thấy các công ty khai thác Bitcoin đã bán phá giá khoảng 7,7 nghìn BTC trong tuần trước, dẫn đến lượng dự trữ của họ giảm gần 10% trong khoảng thời gian này.

Công cụ khai thác bitcoin rút số tiền lớn sau sự cố

Theo báo cáo hàng tuần mới nhất từ ​​Glassnode, mức giảm trữ lượng khai thác mới nhất là mạnh nhất kể từ tháng 9 năm 2018.

“ Số dư của người khai thác ” là một chỉ số đo lường tổng lượng Bitcoin hiện đang được giữ trong ví của tất cả những người khai thác.

Khi giá trị của số liệu này tăng lên, điều đó có nghĩa là những người khai thác đang chuyển tiền vào ví của họ ngay bây giờ. Một xu hướng như vậy, khi kéo dài, có thể gợi ý về sự tích lũy từ các trình xác nhận chuỗi này và do đó có thể chứng tỏ giá tăng.

Mặt khác, việc chỉ báo giảm cho thấy các công ty khai thác đang rút BTC của họ khỏi nguồn dự trữ của họ vào lúc này. Nói chung, những người khai thác chuyển tiền ra khỏi ví của họ cho mục đích bán và do đó, loại xu hướng này có thể gây giảm giá cho tiền điện tử.Bài đọc liên quan: 

Bây giờ, đây là biểu đồ cho thấy xu hướng trong Số dư của người khai thác Bitcoin trong vài năm qua:

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ trên, Số dư của người khai thác Bitcoin gần đây đã giảm mạnh do sự cố do cuộc khủng hoảng FTX đã diễn ra.

Trong khoảng một tuần trước, giá trị của chỉ báo đã giảm 7,76 nghìn BTC, tương ứng với mức giảm tổng cộng khoảng 9,5%.

Biểu đồ cũng bao gồm dữ liệu cho “Thay đổi vị trí ròng của công cụ khai thác” (hoặc đơn giản là Netflow ), đo lường tổng số tiền mà các công cụ khai thác đang gửi vào hoặc rút ra khỏi ví của họ.

Theo số liệu này, các công ty khai thác hiện đang chi tiêu ở mức 6,45 nghìn BTC mỗi tháng, cao hơn so với bất kỳ đợt bán tháo nào trong vài năm qua.

Trên thực tế, mức giảm dự trữ hàng tháng hiện tại của các công ty khai thác là mức giảm mạnh nhất kể từ tháng 9 năm 2018.

Các công ty khai thác đã phải chịu áp lực cực lớn trước vụ sụp đổ mới nhất, vì thị trường giá xuống kéo dài và sâu đã liên tục thu hẹp lợi nhuận của họ.

Đợt giảm giá mới chắc chắn sẽ khiến nhiều thợ đào không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thanh lý tài sản nắm giữ của họ ngay bây giờ, đây là nguyên nhân dẫn đến sự sụt giảm mạnh trong Số dư của thợ đào Bitcoin.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating