News Altcoin Tin Tức Crypto

Cá voi tiếp tục thêm Dogecoin (DOGE) bất chấp rủi ro thị trường

Giá Dogecoin đã phụ thuộc vào động lực thị trường lớn hơn và cá voi DOGE tiếp tục thúc đẩy lợi nhuận. 

Đã hơn 10 ngày kể từ khi sự sụp đổ của FTX làm sụp đổ thị trường tiền điện tử toàn cầu. Vì hầu hết các altcoin đều cố gắng phục hồi sau những tổn thất nặng nề , nên giá Dogecoin (DOGE) vẫn bị mắc kẹt ở mức giá thấp hơn. 

Mặc dù, cá voi DOGE tiếp tục tích lũy Dogecoin với mục đích bơm giá, nhưng chỉ có rất nhiều động lực mà cá voi có thể tạo ra. Vì vậy, những người nắm giữ DOGE nên mong đợi điều gì từ hành động giá trong tương lai?

Cá voi Dogecoin tích lũy 

Giá Dogecoin đạt mức cao nhất trong nhiều tháng trong bối cảnh bán lẻ hưng phấn xuất phát từ việc mua lại Twitter của Elon Musk. Tuy nhiên, mức tăng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và giá DOGE nhanh chóng giảm gần 50% trong tuần tiếp theo sau sự sụp đổ của FTX. 

Sẽ không quá lời khi nói rằng giá DOGE là một chuyến tàu lượn siêu tốc đối với các nhà giao dịch và nhà đầu tư, nhưng cá voi vẫn không hề nao núng.

Dữ liệu từ Santiment cho thấy ba nhóm cá voi Dogecoin hàng đầu đã bắt đầu tích lũy DOGE bất chấp hành động giảm giá.

DOGE Cung cấp Phân phối theo số dư địa chỉ | Nguồn: Santiment

Các địa chỉ Dogecoin nắm giữ một triệu đến 10 triệu đã tăng số dư của họ từ 9,26 tỷ DOGE lên 9,99 tỷ DOGE kể từ ngày 2 tháng 10. Các địa chỉ nắm giữ 10.000 đến 100.000 xu đã lấp đầy túi của họ từ 4,76 tỷ lên khoảng 5 tỷ vào thời điểm viết bài. 

Mặt khác, các địa chỉ có 100.000 đến một triệu địa chỉ cũng tăng lượng nắm giữ từ 7,72 tỷ lên 7,99 tỷ trong cùng một khoảng thời gian. 

Hành động giá Dogecoin vẫn thúc đẩy bán lẻ 

Mặc dù cá voi DOGE đã hoạt động khá tích cực, nhưng hành động giá chủ yếu là do bán lẻ. Điều tương tự cũng có thể được nhìn thấy trong các địa chỉ giao dịch tuyệt đối. Dữ liệu của IntoTheBlock cho thấy địa chỉ của nhà giao dịch đã tăng 71,65% trong 30 ngày.

Địa chỉ DOGE theo thời gian nắm giữ | Nguồn: IntoTheBlock

Những người nắm giữ ghi nhận không có sự gia tăng lớn nào, trong khi các địa chỉ tàu tuần dương đã giảm mạnh 12%. Với giai điệu của thị trường lớn hơn vẫn là xu hướng giảm, tâm lý tiếp tục tiêu cực trong khi khối lượng giao dịch đi ngang.

Số liệu xã hội Dogecoin và khối lượng giao dịch | Nguồn: Santiment

Điều đó nói rằng, các MVRV ngắn hạn và dài hạn âm cho thấy những người nắm giữ đã nhận ra các khoản lỗ và việc bơm giá trong thời gian tới có thể dẫn đến việc chốt lời.

Dogecoin MVRV | Nguồn: Santiment

ào thời điểm viết bài, giá DOGE được giao dịch ở mức $0,08553, ghi nhận mức tăng đột biến chỉ 0,85% trên biểu đồ hàng ngày. Tuy nhiên, trong tương lai, giá DOGE sẽ cần nhiều thứ hơn là chỉ hỗ trợ bán lẻ và cá voi. 

Nếu những chú bò DOGE có thể đẩy giá để đạt được mức tăng, thì Dogecoin có thể thấy một số hành động tăng giá cho đến mốc 0,1 đô la. Tuy nhiên, với dữ liệu kỹ thuật có vẻ khá tiêu cực, DOGE có thể tiếp tục đà tăng trong phạm vi hoặc giảm xuống mức thấp hơn là $0,080, điều này có thể đóng vai trò hỗ trợ cho đồng tiền meme. 

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating