News Altcoin Tin Tức Crypto

Cá voi tiền điện tử đang rót vốn vào một Altcoin dựa trên Ethereum khi Bitcoin đạt 22,000 đô la

Dữ liệu mới cho thấy cá voi Ethereum (ETH) đang đổ hàng trăm nghìn đô la vào một altcoin khi Bitcoin (BTC) tăng lên 22.000 đô la. Theo giao thức theo dõi cá voi WhaleStats, 500 con cá voi ETH hàng đầu hành tinh đang bỏ túi FTX Token (FTT), tài sản kỹ thuật sốcủa nền tảng trao đổi tiền điện tử FTX.

Các thống kê cho thấy FTT là token được mua lại nhiều thứ ba trong số các nhà đầu tư có túi tiền bao la, chỉ sau stablecoin USD Coin (USDC) được chốt giá bằng đồng đô la và nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum, với mức mua trung bình lần lượt là 709,711 đô la và 281,822 đô la. Tuy nhiên, FTT có mức thu ròng cao nhất về dòng vốn vào vì chỉ có 27.030 đô la tài sản tiền điện tử đã được bán bởi những con cá voi.

USDC và ETH đã chứng kiến ​​dòng tiền tương ứng là 881,683$ và 132,139$.

Làm tròn top 5 là hai stablecoin khác, Tether (USDT) và Binance USD (BUSD).

Các tài sản tiền điện tử nổi bật khác lọt vào top 10 bao gồm mạng lưới oracle Chainlink (LINK), stablecoin Dai (DAI), meme Shiba Inu (SHIB), nền tảng trao đổi phi tập trung Serum (SRM) và giải pháp mở rộng Ethereum Polygon (MATIC).

Dữ liệu cũng tiết lộ rằng FTT nói chung là token được nắm giữ nhiều thứ sáu bởi cá voi ETH có giá trị ròng cao sau stablecoin USDC và USDT, đối thủ cạnh tranh của Dogecoin là ShibDoge (SHIBDOGE) và SHIB. FTT chỉ chiếm hơn 3,5% danh mục đầu tư của cá voi, với tổng giá trị là 224 triệu đô la. FTX Token đang được giao dịch với giá 27,45 đô la tại thời điểm viết bài, một mức giảm nhẹ trong ngày.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating