News Altcoin Tin Tức Crypto

Cá voi rút 1,7 nghìn tỷ SHIB từ sàn giao dịch Huobi

Dữ liệu cho thấy một con cá voi Shiba Inu đã rút 1,7 nghìn tỷ SHIB từ sàn giao dịch tiền điện tử Huobi, một điều có thể chứng minh là tăng giá đối với tiền điện tử.

1.72 nghìn tỷ SHIB thoát khỏi sàn giao dịch Huobi trong ngày

Theo một tweet từ công cụ theo dõi giao dịch tiền điện tử Whale Alert, một người dùng đã chuyển 1,72 nghìn tỷ SHIB từ sàn giao dịch tiền điện tử Huobi sang một ví không xác định, có thể là một địa chỉ cá nhân.

Giao dịch rút tiền Shiba Inu đã quy đổi thành gần 19,4 triệu đô la vào thời điểm nó diễn ra, nhưng kể từ đó giá trị của khoản tiền này đã giảm xuống chỉ còn dưới 19,1 triệu đô la. Các giao dịch lớn như vậy thường thuộc về một cá voi duy nhất hoặc một thực thể bao gồm nhiều nhà đầu tư.

Nói chung, cá voi thực hiện chuyển tiền vào ví cá nhân của họ cho mục đích tích lũy (trong khi tiền gửi có thể được bán phá giá). Áp lực mua trên thị trường như vậy có thể có tác động tăng giá đối với giá của memecoin.

Mới hôm qua, game thu thập thẻ bài đầu tiên của Shiba Inu, Shiba Eternity, đã ra mắt trên các nền tảng di động toàn cầu để người dùng tải về và chơi. Nhiều người đã tự hỏi liệu việc phát hành có thể mang lại hiệu quả gì cho tình cảm xung quanh tiền điện tử.

Việc chuyển giao cá voi mới nhất này đến ngay sau khi trò chơi có sẵn có thể là một dấu hiệu cho thấy cá voi vẫn thấy giá trị trong việc lưu trữ SHIB của họ bên ngoài các sàn giao dịch.

Giá và vốn hóa của Shib Inu (SHIB)

Tuy nhiên, bản thân giá vẫn chưa cho thấy sức mạnh đáng kể nào. Thay vào đó, nó đã giảm 0.67% trong 24 giờ qua vì tại thời điểm viết bài, memecoin đang giao dịch quanh mức 0,00001114 đô la.

Tuy nhiên, khoản lỗ hàng tuần đối với memecoin vẫn chỉ ở mức 1%. Lợi nhuận hàng tháng là một câu chuyện khác, SHIB giảm khoảng 8% trong 30 ngày qua.

Về vốn hóa thị trường, Shiba Inu đã tiếp tục giữ vị trí thứ mười bốn trong danh sách tiền điện tử hàng đầu, như bảng dưới đây hiển thị.

Từ bảng này, rõ ràng là memecoin đối thủ cạnh tranh, Dogecoin, cao hơn SHIB 5 bậc vào thời điểm hiện tại.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating