News Altcoin Tin Tức Crypto

Cá voi gửi 5 triệu đô la bằng MATIC vào Coinbase

Dữ liệu cho thấy một con cá voi Polygon đã gửi 5 triệu đô la MATIC vào sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, một thứ có thể làm giảm giá của tiền điện tử.

Cá voi Polygon chuyển hơn 5 triệu đô la trong MATIC sang Coinbase

Theo dữ liệu từ dịch vụ theo dõi giao dịch tiền điện tử Whale Alert, một lượng lớn MATIC đã di chuyển trên chuỗi khối Ethereum trong ngày qua.

Việc chuyển tiền liên quan đến việc di chuyển khoảng 5,5 triệu MATIC, trị giá khoảng 5,1 triệu đô la vào thời điểm giao dịch được thực hiện.

Thông thường, các khoản chuyển khoản lớn như vậy thuộc về một cá voi duy nhất hoặc một thực thể được tạo thành từ nhiều nhà đầu tư lớn.

Chuyển động từ những người nắm giữ này có thể có tác động đáng chú ý đến thị trường, tùy thuộc vào lý do tại sao họ thực hiện chuyển nhượng.

Dưới đây là một số chi tiết bổ sung về giao dịch cá voi Đa giác này có thể cung cấp gợi ý về mục đích đằng sau nó:

Dòng tiền trao đổi Whale đa giác MATIC
Chuyển khoản lớn này dường như chỉ mất 0,6 đô la để có thể thực hiện được | Nguồn: Whale Alert

Như bạn có thể thấy ở trên, địa chỉ gửi trong trường hợp giao dịch Đa giác này là một ví không xác định. Những chiếc ví như vậy thường là ví cá nhân, nghĩa là chúng không được gắn với bất kỳ nền tảng tập trung nào đã biết.

Mặt khác, đích đến của những đồng tiền này là một chiếc ví thuộc về sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase .

Các giao dịch chuyển tiền như thế này từ ví cá nhân sang các sàn giao dịch được gọi là “ dòng tiền vào sàn giao dịch ”. Một trong những lý do chính khiến các nhà đầu tư gửi MATIC của họ vào các nền tảng như vậy là vì mục đích bán.

Do đó, dòng vốn lớn từ cá voi có thể là dấu hiệu cho thấy những người nắm giữ khổng lồ này đang bán phá giá tiền của họ và do đó có thể có tác động giảm giá trên thị trường.

MATIC cho đến nay đã giữ chặt chẽ trong ngày qua, nhưng nếu con cá voi này thực sự tạo ra dòng tiền mới nhất để chuẩn bị bán phá giá, thì tiền điện tử có thể quan sát thấy một số xu hướng giảm trong những giờ tới.

Thật thú vị, Whale Alert cũng đã bắt được hai vụ chuyển cá voi khác trong vài giờ qua thậm chí còn lớn hơn vụ này. Tổng cộng, các giao dịch này đã chứng kiến ​​hơn 110 triệu MATIC thay đổi trên chuỗi.

Tuy nhiên, cả hai lần chuyển tiền đều được thực hiện giữa các ví không xác định nên thật khó để nói mục đích đằng sau chúng là gì. Nó chỉ có thể là cá voi chuyển đổi địa chỉ, và nếu vậy, sẽ không có bất kỳ tác động đáng kể nào đến thị trường từ chúng.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating