News Altcoin Tin Tức Crypto

Cá voi Ethereum đặt cược vào Shiba Inu sau khi mua 500 tỷ SHIB

Những con cá voi lớn nhất trên mạng Ethereum (ETH) đã đặt cược vào tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Shiba Inu (SHIB) vì trong 24 giờ qua, các giao dịch lớn đã được thực hiện để thu được hơn 500 tỷ SHIB trong bối cảnh tích lũy liên tục.

Theo dữ liệu từ dịch vụ giám sát cá voi WhaleStats, sự tích lũy của cá voi Ethereum trong 24 giờ qua phần lớn được dẫn dắt bởi một con cá voi được gọi là “Gimli” trên nền tảng, đã thực hiện hai giao dịch quan trọng mua tổng cộng 386 tỷ SHIB với giá hơn 4 đô la. triệu.

Trong một giao dịch, Gimli đã kiếm được 199 tỷ SHIB với giá 2,07 triệu đô la, trong khi con cá voi này thêm 187 tỷ token với giá 1,99 triệu đô la trong giao dịch thứ hai.

Cá voi Ethereum, theo dữ liệu của Etherscan , hiện có hơn 127 triệu đô la tiền điện tử trong ví của nó, với 73 triệu đô la trong số tiền đó được giữ bằng đồng ETH của Ethereum.

Lượng nắm giữ lớn thứ hai của Gimli là tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Shiba Inu khi con cá voi này nắm giữ SHIB trị giá 16 tỷ đô la. Tiếp theo, nó nắm giữ MANA trị giá 10 tỷ đô la của Decentraland và 3,9 triệu đô la LINK của Chainlink. Các khoản nắm giữ khác trong ví của cá voi bao gồm ENJ, USDC, UNI và YFI.

Sau các giao dịch của Gimli, một con cá voi Ethereum khác có tên BlueWhale0159 đã kiếm được 147 tỷ SHIB với giá 1,55 triệu đô la, nâng tổng số tích lũy lên trên 530 tỷ SHIB chỉ trong một ngày.

Trước đó, Shiba Inu đã cố gắng duy trì vị trí của mình là altcoin lớn nhất nắm giữ trong số những con cá voi lớn nhất trên mạng Ethereum trong bối cảnh thị trường tiền điện tử suy thoái.

Những con cá voi Ethereum lớn nhất đã không thoái vốn nắm giữ Shiba Inu của họ trong vài tháng qua và giữ SHIB là một trong những khoản nắm giữ lớn nhất của họ , chỉ sau ether của Ethereum.

Tại thời điểm viết bài, SHIB chiếm 21,15% nắm giữ altcoin của 100 con cá voi lớn nhất trên mạng Ethereum, trên USDC, stETH và các loại tiền điện tử khác. SHIB đã đánh bật FTT, mã thông báo gốc của FTX, để trở thành altcoin lớn nhất của cá voi Ethereum được giữ  lại vào tháng 5.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating