News Altcoin Tin Tức Crypto

Cá voi Ethereum đã chuyển gần 30 triệu đô la ETH sau 5 năm không hoạt động

Một lượng lớn Ethereum đang di chuyển khi các tài khoản cá voi không hoạt động trước đó thức dậy sau 5 năm ngủ yên.

Vào ngày 19 tháng 12, nguồn cấp dữ liệu Twitter phân tích trực tuyến “Lookonchain” đã báo cáo rằng hai địa chỉ Ethereum không hoạt động đã bắt đầu hiển thị hoạt động.

Các địa chỉ đã không hoạt động trong 5 năm nhưng đã hoạt động trở lại vào ngày 18 tháng 12. Hai lần chuyển với tổng trị giá 22,983 ETH đã được gửi đi từ các địa chỉ cá voi. Ở mức giá hiện tại, giá trị của các vụ chuyển nhượng là hơn 27 triệu USD.

Các nhà phân tích khác báo cáo rằng nó đã được chuyển đến các ví mới mà chưa có dòng chảy ra ở nơi nào khác.

Ethereum đang di chuyển

Với rất ít thông tin chi tiết, không rõ việc chuyển tiền có liên quan đến điều gì hoặc cá voi ETH là ai.

Hơn nữa, những con cá voi này không phải là những con duy nhất di chuyển Ethereum. Lookonchain cũng báo cáo rằng Three Arrows Capital (3AC) đã chuyển một lượng lớn ETH vào ngày 19 tháng 12. 2,000 ETH trị giá khoảng 2,38 triệu đô la đã được rút khỏi Binance ngày hôm nay. Nó nói thêm rằng địa chỉ 3AC vẫn giữ 6,595 ETH trị giá khoảng 7,85 triệu đô la.

Lần chuyển ETH lớn gần đây nhất trên trình theo dõi Whale Alert là vào ngày hôm qua, khi 23.758 ETH trị giá 28 triệu đô la được chuyển từ Bitfinex sang một ví không xác định.

Có một số điều quan trọng đang được chuẩn bị cho Ethereum vào năm 2023. Rút tiền stake sẽ được kích hoạt trong nửa đầu năm nay. Tuy nhiên, điều này có thể gây thêm áp lực giảm giá nếu các nhà đầu tư cần bán tài sản gấp.

Hiện có 15,66 triệu ETH được đặt cọc trên Beacon Chain. Ở mức giá hiện tại, nó được định giá khoảng 18,5 tỷ USD. Hơn nữa, việc phát hành Ethereum gần đây cũng ở mức thấp.

Một nâng cấp khác là triển khai proto-danksharding với EIP-4844. Điều này sẽ giảm phí tổng số từ 10 đến 100 lần nhưng dự kiến ​​sẽ không xảy ra cho đến nửa cuối năm.

Triển vọng giá ETH

Thật không may cho các nhà đầu tư, giá Ethereum đã có một cú hích khác vào cuối tuần. ETH đã giảm từ mức của tuần trước xuống còn 1.180 đô la vào thời điểm báo chí.

Hơn nữa, tài sản này đã giảm 8% trong hai tuần qua khi thị trường tiền điện tử đánh bại một đợt thoái lui khác. Tuy nhiên, những chuyển động này là nhỏ và Ethereum vẫn bị giới hạn phạm vi kể từ khi FTX sụp đổ vào đầu tháng 11.

ETH hiện giảm gần 76% so với mức cao nhất mọi thời đại là 4.878 đô la vào tháng 11 năm 2021. Có nhiều cảm xúc lẫn lộn về xu hướng giá tiếp theo, theo Twitter về tiền điện tử:

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating