News Altcoin Tin Tức Crypto

Cá voi Ethereum chuyển 145.000 ETH sau thời gian 3 năm không hoạt động

Địa chỉ Ethereum hoạt động lần cuối vào năm 2014 tạo ra sự trở lại lớn trên thị trường

Một ví Ethereum đã không hoạt động kể từ ICO của mạng lưới lớn thứ hai trên thị trường đột nhiên thức dậy và chuyển một lượng lớn token sang danh sách các ví chưa được đánh dấu. Toàn bộ số tiền được chia thành 5.000 ETH cho mỗi ví. Nguồn ETH ban đầu cho cá voi là sự tham gia vào ICO Ethereum Genesis diễn ra vào năm 2014, khi quỹ này cung cấp 1 ETH với giá 0,31 đô la.

Thật không may, cá voi đã quyết định bán một phần ETH thu được trên sàn giao dịch Bitfinex vào ngày 31 tháng 7 năm 2019, với giá 219 đô la cho mỗi đồng. Tổng giá trị của thương vụ vào khoảng 1 triệu đô la.

Tính đến ngày hôm nay, 145.000 ETH còn lại có thể dễ dàng được bán với giá khoảng 250 triệu đô la, xem xét khả năng sụt giảm mà một thỏa thuận lớn như vậy sẽ gây ra trong giây lát nếu được bán thông qua lệnh thị trường. Nhưng đồng thời, không có khả năng con cá voi sẽ bán số tiền nắm giữ của mình, vì bản chất của giao dịch có vẻ như không phải là tất cả đều diễn ra trên sàn giao dịch. Kịch bản có khả năng xảy ra nhất là nhà đầu tư sẽ mở một số nút Ethereum 2.0 để nhận thu nhập thụ động.

Điều gì sẽ xảy ra nếu 145.000 ETH được bán trên thị trường?

Xem xét sự điều chỉnh nhẹ trên Ethereum , một số thành viên cộng đồng tiền điện tử cho rằng con cá voi này sẽ bán một phần tài sản của mình khi ETH giao dịch quanh mức 2.000 đô la và mua lại với giá rẻ hơn khi Ether giảm xuống dưới 1.000 đô la.

May mắn cho các nhà đầu tư tiền điện tử, áp lực bán 200 triệu đô la không đủ để làm sụp đổ thị trường Ethereum hoàn toàn vì các sàn giao dịch tập trung lớn nhất và các giao dịch OTC sẽ đáp ứng nhu cầu bán mà không gây ra sự biến động mạnh.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating