News Altcoin Tin Tức Crypto

Cá voi Ethereum bỏ túi số ETH trị giá 4,5 tỷ đô la hơn 1 tháng qua

Cá voi tỷ phú đã thêm hơn 14% ETH kể từ trước khi Hợp nhất.

Lĩnh vực tiền điện tử đã bị mắc kẹt trong các mô hình giảm giá trong vài tuần và ngay cả các đồng coin lớn như Ethereum cũng đang chịu áp lực rất lớn.

Điều này đã dẫn đến việc bán phá giá lớn các mã thông báo, nó càng làm giảm cơ hội của các mã tăng giá tiềm năng.Tuy nhiên, đã có một số dấu hiệu tích lũy trong bối cảnh thị trường khốn đốn như hiện nay.

Dấu hiệu tích lũy

Dữ liệu mới của nền tảng phân tích tiền điện tử, Santiment, mô tả rằng các địa chỉ cá voi Ethereum nắm giữ một triệu ETH trở lên đã tổng cộng thêm 3,5 triệu tài sản hoặc 4,55 tỷ đô la vào túi của họ trong vài tháng qua.

Với những lần bổ sung sau đó, tỷ lệ nắm giữ của nhóm nhà đầu tư cụ thể này, với 132 địa chỉ, đã tăng hơn 14%.

“Các địa chỉ cá voi tỷ phú Ethereum nắm giữ từ 1 triệu ETH trở lên đã tổng cộng thêm 3,5 triệu đồng. Điều này đã làm tăng tích lũy của họ lên + 14%. Hiện có 132 địa chỉ như vậy đang tồn tại ”.

Giá của altcoin lớn nhất thế giới đã bị tác động bởi mùa đông tiền điện tử. Nó đã giảm hơn 75% kể từ khi ATH của nó ở mức gần 5.000 đô la hơn một năm trước.

Sự kiện “Hợp nhất” của Ethereum được mong đợi nổi bật, hóa ra là một sự kiện “mua tin đồn, bán tin tức” và không thể thay đổi quỹ đạo giá của mã thông báo một cách có ý nghĩa.

Trên thực tế, ETH đã giảm 21% kể từ khi chuyển đổi. Nhưng xu hướng tích lũy mới nhất trái ngược với xu hướng của một nhóm các nhà đầu tư lớn khác – cá mập và cá voi – đã giảm hơn 3 triệu ETH trong năm tuần qua.

Điều này về cơ bản có thể hướng tới sự thay đổi hoặc phân phối lại giữa những người nắm giữ Ethereum lớn, điều này càng khiến áp lực bán đẩy giá ETH lên mức chưa từng thấy kể từ tháng 7 năm nay.

Đi vào chi tiết

Dòng tiền Ethereum ra khỏi các sàn giao dịch tập trung cũng hướng đến tâm lý tích lũy ngày càng tăng giữa các nhà đầu tư.

Dữ liệu của Glassnode cho thấy luồng trao đổi ròng tiêu cực đối với Ethereum trong hai tuần qua. Một xu hướng tương tự cũng được nhìn thấy đối với các số liệu hàng ngày, khi dòng tiền ra tiếp tục vượt qua dòng tiền vào, do đó dẫn đến dòng chảy ròng âm.

Việc áp dụng Ethereum một cách chính thống đã tạo nên một số niềm tin cho các nhà đầu tư.

Ví dụ, Ngân hàng 239 tuổi của New York Mellon đã tung ra dịch vụ lưu ký Ethereum của riêng mình cùng với Bitcoin. Gần đây hơn, chi nhánh tập trung vào tiền điện tử của Fidelity đang có kế hoạch cung cấp giao dịch ETH cho các khách hàng tổ chức của mình bắt đầu từ cuối tháng 10.

Về mặt NFT, khối lượng Ethereum có thể đã giảm kể từ tháng 4, nhưng blockchain bằng chứng cổ phần mới được chuyển đổi vẫn dẫn đầu thị trường khi nói đến doanh số bán hàng như vậy.

Bất chấp sự xuất hiện của “Ethereum Killers”, nó vẫn lưu trữ nhiều bộ sưu tập blue-chip nhất, chẳng hạn như Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape (BAYC) và Crypto Punks. Dữ liệu từ Dune Analytics cho thấy giá trị USD vẫn cao hơn nhiều trên Ethereum.

Điều đáng chú ý là những người tạo ra các dự án NFT có thể tương đối dễ dàng giao dịch trên các blockchain khác, chẳng hạn như Solana, trong một nỗ lực để bơm khối lượng một cách giả tạo, nhờ vào phí giao dịch thấp. Tuy nhiên, điều tương tự không thể được thực hiện trên Ethereum, vì điều đó sẽ đắt hơn nhiều.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating