News Bitcoin Tin Tức Crypto

Cá voi BTC chuyển 940 triệu đô la ra khỏi Coinbase

Vào thứ Ba, ngày 18 tháng 10, các nhà nghiên cứu từ nền tảng phân tích tiền điện tử Cryptoquant đã xác định được dòng chảy 48.000 bitcoin đến từ nền tảng giao dịch Coinbase Pro. Theo bản tóm tắt của nhà nghiên cứu về tình hình, một phần lớn số tiền này là số BTC cũ

Cá voi chuyển 48.000 Bitcoin giữa thị trường sideway

Trong khi bitcoin (BTC) được giao dịch dưới khu vực 20 nghìn đô la và đi ngang một cảnh ảm đạm, các nhà quan sát đã chứng kiến ​​một số BTC cũ di chuyển on-chain.

Động thái này xảy ra vào thời điểm mà thị trường dự kiến ​​sẽ có nhiều biến động. Ví dụ: báo cáo mới nhất của Glassnode Insights có tên “A Coiled Spring”, dự kiến ​​một số biến động giá bitcoin sẽ xảy ra trong tương lai gần.

“Thị trường bitcoin nổi tiếng với sự biến động, với cả hai lựa chọn được thực hiện và các tùy chọn ngụ ý rằng biến động giảm xuống mức thấp nhất trong lịch sử”, Glassnode viết vào ngày 17 tháng 10.

“Hợp đồng mở futures đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, mặc dù thanh lý đang ở mức thấp nhất mọi thời đại. Có khả năng sẽ xảy ra biến động và giá Bitcoin hiếm khi đứng yên trong thời gian dài ”.

Ngày hôm sau, các nhà nghiên cứu từ nền tảng phân tích tiền điện tử Cryptoquant đã tweet rằng 48.000 bitcoin không hoạt động đã di chuyển on-chain vào thứ ba. Cryptoquant cho biết trên Twitter: “Số bitcoin khủng khiếp đã được chuyển ra khỏi Coinbase Pro. “Dòng chảy 48 nghìn BTC đến từ Coinbase Pro và có giá trị đô la là [940 triệu đô la].”

Cryptoquant nói rằng “một phần lớn” chi tiêu trên chuỗi bắt nguồn từ các lô bitcoin thực sự cũ, ít nhất từ ​​ba đến năm năm tuổi.

Các nhà nghiên cứu ước tính khoảng 32.000 BTC trong số 48K có tuổi đời từ 3 đến 5 năm. “Cần phải điều tra thêm để kết luận liệu đó là một luồng trao đổi nội bộ, được gửi đến một ví mới hay chỉ là luồng trao đổi bình thường”.

Cryptoquant nêu chi tiết vào thứ Ba.Trong một bản cập nhật sau bài đăng đầu tiên, Cryptoquant giải thích rằng 8,000 BTC đã được gửi trên Coinbase ngay sau đó. “Các giao dịch được chia một phần thành các đợt 122 BTC. Chúng ta đã thấy điều này nhiều lần trong đợt tăng giá năm 2021, phải không? Các tổ chức Ahem,” Cryptoquant nói thêm.

Bitcoin đang ngủ thức tỉnh sau 11 năm

Ngoài 48.000 BTC đang di chuyển trên chuỗi với phần lớn là bitcoin không hoạt động, một số địa chỉ từ năm 2011 đã gửi một ít được gọi là ‘bitcoin ngủ’ trong tháng này.

Btcparser.com đã phát hiện thấy bitcoin đang ngủ lâu đang di chuyển từ một địa chỉ được tạo vào ngày 14 tháng 5 năm 2011, khi chúng được chuyển vào ngày 10 tháng 10 năm 2022, ở độ cao khối 758.046.

Cùng ngày, một địa chỉ không hoạt động được tạo vào ngày 24 tháng 10 năm 2011, đã di chuyển 40 BTC . Bảy ngày sau, 10,29 bitcoin đang ngủ từ một địa chỉ được tạo vào ngày 20 tháng 9 năm 2011, đã được chuyển lần đầu tiên sau 11 năm.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating