News Bitcoin Tin Tức Crypto

Cá voi Bitcoin lớn thứ ba mua BTC trị giá 28 triệu đô la với giá 38,4 nghìn đô la

Cá voi Bitcoin lớn thứ ba đã mua thêm 730 BTC với mức giá trung bình khoảng 38,4 nghìn đô la chỉ trong hai ngày qua.

Cá voi Bitcoin lớn thứ ba, người đã theo dõi trong một thời gian dài, đã bổ sung thêm số BTC trị giá 28 triệu đô la trong vài ngày qua.

Cá voi Bitcoin lớn thứ ba vẫn là một thực thể chưa xác định. Mặc dù một số suy đoán rằng nó có thể là một ví lạnh cho một sàn giao dịch, nhưng hoạt động của nó không hỗ trợ luận điểm này.

Tổ chức này đã chứng minh xu hướng tích lũy dài hạn rõ ràng và các động thái mua-giảm chiến lược không phải là điển hình của ví lạnh của một sàn giao dịch.

Bây giờ, có vẻ như cá voi đang ở đó một lần nữa, mua tổng cộng 730 BTC trong hai ngày qua với mức giá trung bình khoảng 38,4 nghìn đô la. Giao dịch mua đầu tiên trị giá khoảng 12 triệu đô la và nó diễn ra vào ngày hôm qua với mức giá 38.200 đô la – con cá voi đã thêm 318 BTC.

Hôm nay, tổ chức này đã mua thêm 412 BTC với giá gần 16 triệu đô la với giá trung bình là 38,5 nghìn đô la. Điều đáng chú ý là kể từ đó, giá đã tăng đột biến và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 42 nghìn đô la, có nghĩa là con cá voi đã kiếm được rất nhiều lợi nhuận trong lần mua cuối cùng của mình.

Tổng cộng, địa chỉ này có số dư lên tới 5,3 tỷ đô la, nắm giữ tổng cộng 126.341 BTC.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating