News Bitcoin Tin Tức Crypto

Cá voi Bitcoin di chuyển 1,583,709,890 tỷ đô bằng BTC trong một loạt các giao dịch

Một con cá voi khổng lồ đang chuyển hơn một tỷ đô la Bitcoin trong một loạt các giao dịch làm trống một số ví tiền điện tử mới được tạo.

Dữ liệu từ Blockchain.com cho thấy nhà đầu tư giàu có vừa rút sạch một ví tiền điện tử gần đây đã tích lũy được hơn 74.105 BTC trị giá hơn 1,58 tỷ đô la.

Cá voi Bitcoin giàu có ban đầu đã chuyển số BTC lớn trong hai giao dịch.

Lần chuyển tiền đầu tiên liên quan đến việc chuyển 50.562 BTC, trị giá gần 1,08 tỷ đô la vào thời điểm viết bài, vào một  không rõ nguồn gốc.

Đối với lần chuyển tiền thứ hai, con cá voi đã chuyển 23.542 BTC trị giá khoảng 505 triệu đô la vào thời điểm viết bài vào một ví riêng không rõ nguồn gốc.

Xem xét kỹ hơn hoạt động của cá voi cho thấy rằng nhà đầu tư cuối cùng đã chuyển 50.562 BTC vào cùng một ví đã thu thập 23.542 BTC.

Từ đó, cá voi tiền điện tử đã chuyển lượng Bitcoin khổng lồ trong một loạt các giao dịch lớn cho phép chủ sở hữu lưu trữ hàng trăm hoặc hàng nghìn BTC trong các ví riêng biệt.

Tổng số Bitcoin đã chuyển cao hơn một chút so với BTC đã được chuyển ban đầu, cho thấy rằng thực thể đằng sau các chuyển động có thể đã trộn lẫn một vài BTC trong quá trình này.

Cá voi tiền điện tử được biết là thường xáo trộn lượng Bitcoin lớn của họ, thường đặt ra câu hỏi liệu chủ sở hữu đang muốn bán đồng tiền của họ hoặc chuyển tài sản xung quanh vì mục đích bảo mật.

Đặc biệt, khối tài sản Bitcoin này dường như không hướng đến một địa chỉ thuộc sở hữu của một sàn giao dịch tiền điện tử, nơi BTC có thể được bán trên thị trường mở.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating